หอแว่น x ขายหัวเราะ 50 ปี

ผลงานการร่วมมือกันครั้งแรกของหอแว่น ร้านแว่นตาชั้นนำกว่า 70 ปี และ ขายหัวเราะ นิตยสารการ์ตูนขวัญใจคนไทยที่อยู่มานานกว่า 50 ปี โดยแว่นตาคอลเลคชั่นนี้เปี่ยมไปด้วยความพิเศษ ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบแว่นจากบุคลิกของตัวละครดังทั้ง 4 คาแรคเตอร์ นั่นคือ บ.ก. วิติ๊ด , คุณมิ้ลค์ , นินจาเงาดำ และปังปอนด์ อีกทั้งทำให้คุณสนุกกับการใส่แว่นตามากยิ่งขึ้น ด้วยความพิเศษของแว่นตาที่มีฟังก์ชันแบบ 2 in 1 เป็นได้ทั้งแว่นสายตาและแว่นกันแดดภายในอันเดียว เนื่องจากมีคลิปกันแดดแม่เหล็ก ช่วยยึดติดแน่น ไม่หลุดง่าย ซึ่งดีไซน์ของกรอบแว่นสายตามีความมินิมอล ดูดี และใส่ง่าย

พร้อมหรือยัง? ที่จะปลดล็อก "เสน่ห์" ในตัวคุณ ผ่านแว่นตาคอลเลคชั่นพิเศษ หอแว่น x ขายหัวเราะ 50 ปี

ปังปอนด์แสนซน

ปังปอนด์ ตัวละครการ์ตูนสุดน่ารัก สดใส ที่มาพร้อมกับความแสบซนและเต็มไปด้วยพลังอันเหลือล้น แว่นตารุ่นปังปอนด์แสนซน กรอบแว่นตามีการเล่นสี 2 สี สะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ในเรื่องของความขี้เล่น อารมณ์ดี แสนซนแต่ใจดี และชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ

ราคาเพียง 4,990.-

รายการภายใน Box Set : แว่นตารุ่นปังปอนด์แสนซน , การ์ดการ์ตูนสุดน่ารัก , ผ้าเช็ดแว่นแก๊กการ์ตูนสุดฮา และ กระเป๋าใส่แว่นสุดคิ้วท์

1 of 6

บ.ก. วิติ๊ด สุดเนี๊ยบ

บ.ก. วิติ๊ด ตำนานขายหัวเราะ ตัวตึงแห่งสำนักพิมพ์บรรลือสาส์น ว่ากันว่าเป็นจอมโหด แต่เก่งเรื่องการชิงไหวชิงพริบ แว่นตารุ่น บ.ก. วิติ๊ด สุดเนี๊ยบ มีความคลาสสิค ดีไซน์เรียบหรู สะท้อนถึงบุคลิกของผู้สวมใส่ที่เป็นสไตล์นักคิด ดูฉลาดหลักแหลม และมั่นใจ 

ราคาเพียง 4,990.-

รายการภายใน Box Set : แว่นตารุ่นบ.ก. วิติ๊ด สุดเนี๊ยบ , การ์ดการ์ตูนสุดน่ารัก , ผ้าเช็ดแว่นแก๊กการ์ตูนสุดฮา และ กระเป๋าใส่แว่นสุดคิ้วท์

1 of 6

นินจาเงาดำ

นินจาเงาดำ ตัวละครที่มีความเท่ ลึกลับ และเก่งกาจไม่เป็นรองใคร แว่นตารุ่นนินจาเงาดำ สะท้อนถึงตัวตนผู้สวมใส่ที่มีความคล่องแคล่ว ว่องไว เท่ และฉลาด นอกจากนี้มีดีไซน์คลิปกันแดดลายกระ ที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อสื่อถึงจุดเด่นในเรื่องการพรางตัวของนินจานั่นเอง

ราคาเพียง 4,990.-

รายการภายใน Box Set : แว่นตารุ่นนินจาเงาดำ , การ์ดการ์ตูนสุดน่ารัก , ผ้าเช็ดแว่นแก๊กการ์ตูนสุดฮา และ กระเป๋าใส่แว่นสุดคิ้วท์

1 of 6

คุณมิ้ลค์แสนสวย

คุณมิ้ลค์ เจ้านายของหนูหิ่น สวย รวย มีความมั่นใจ อารมณ์ร้อน แต่ใจดี ซึ่งแว่นตารุ่นคุณมิ้ลค์แสนสวย มีดีไซน์ที่ทั้งหวานและแฟชั่นอยู่ในแว่นตัวเดียว ซึ่งสะท้อนถึงบุคลิกของผู้สวมใส่ที่เป็นสาวสวย เซ็กซี่ มีความแฟชั่นนิสต้า แต่ใจดีและอ่อนโยน

ราคาเพียง 4,990.-

รายการภายใน Box Set : แว่นตารุ่นคุณมิ้ลค์แสนสวย , การ์ดการ์ตูนสุดน่ารัก , ผ้าเช็ดแว่นแก๊กการ์ตูนสุดฮา และ กระเป๋าใส่แว่นสุดคิ้วท์

1 of 6

ช้อปแว่นขายหัวเราะได้ที่หอแว่น 32 สาขา และร้านออนไลน์