Contact Lenses Brands

At Better Vision, we have a wide selection of leading contact lenses brands, be it color contact lenses, clear contact lenses, daily contact lenses, or monthly contact lenses.

Tips & Tricks: รวมคอนแทคเลนส์ชนิดใส 'รุ่นไหนใช้ดี ตาไม่แห้ง'

คอนแทคเลนส์” อีกหนึ่งไอเท็มสําคัญของใครหลายคนที่มีปัญหาสายตาสั้นหรือเอียง นอกจากจะเป็นตัวช่วยให้ที่ทําให้เรามองเห็นภาพคมชัดสดใสเหมือนใส่แว่นแล้ว ยังช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพและใช้ชีวิตได้อย่างคล่องตัวมากยิ่งขึ้น แต่จะดีกว่ามั้ยถ้าหากคอนแทคเลนส์ที่เราใส่อยู่ทุกวัน ใส่แล้วรู้สึกสบายตา นุ่มชุ่มชื้น ไร้ปัญหาเคืองตา รบกวนใจระหว่างวันก็คงจะดีไม่น้อย 

วันนี้เราเลยจะพาทุกคนมาดูคอนแทคเลนส์ชนิดใสรายวัน และ รายเดือนที่ใครหลายๆคนเทใจให้ ตัวไหนดี ตัวไหนใช้แล้วชุ่มชื้น ตาไม่แห้งมาดูกัน 

 • Maxim Air จากแบรนด์ Maxim

  Maxim Air เป็นคอนแทคเลนส์ชนิดใสรายเดือนตัวใหม่ล่าสุดที่ถูกพัฒนามาจากรุ่น Soft lens ที่ใครหลายๆคนคุ้นเคยกัน บอกเลยว่า Maxim Air รุ่นนี้มีดีกว่าที่เห็นแน่นอนเพราะเลือกใช้วัสดุแบบใหม่ผลิตจาก Oculificon D และมีค่าอมน้ําสูงถึง 55% ทําให้เลนส์นุ่มใส่สบายค่าอ๊อกซิเจนผ่านได้สูง ลดปัญหาตาแห้งไปได้เยอะเลย แถมยังมีคุณสมบัติป้องกัน UV ได้ถึง 95%

 • BIOTRUE ONEDAY จากแบรนด์ Bausch and lomb

  BIOTRUE ONEDAY เป็นคอนแทคเลนส์ชนิดใสรายวันจากแบรนด์บลอชแอนด์ลอมบ์ ความพิเศษอยู่ที่ตัววัสดุที่ผลิตจาก Hypergel เลยทําให้เลนส์นิ่มอ๊อกซิเจนผ่านดวงตาได้ 5-10 เท่า ซึ่งสังเกตได้จากดวงตาที่ดูใส เป็นประกาย ไม่มีร่องรอยของเส้นเลือดฝอย เนื่องจากได้รับออกซิเจนอย่างเต็มที่ จึงสวมใส่ได้ 8 - 10 ชั่วโมงอย่างสบายตาตลอดวัน

 • Alcon Precision 1 

  คอนแทคเลนส์ชนิดใส รายวันจาก Alcon ที่ออกแบบมาเพื่อคนตาแห้งง่าย ในราคาที่ใครๆก็เอื้อม อีกทั้งยังถูกออกแบบมาเพื่อขจัดปัญหาที่ทำให้ใครหลายๆคน ไม่อยากใส่คอนแทคเลนส์ เช่น ปัญหาตาแห้ง หรือ ปัญหาภาพไม่คมชัด ด้วยตัววัสดุของ Precision 1 บอกเลยว่า ตัวเลนส์นั้นนิ่มและใส่สบายมากๆ โดยผิวเลนส์ที่สัมผัสกับกระจกตา และเปลือกตานั้น มีน้ำสูงสุด 80% มาพร้อมกับเทคโนโลยี Technology SmartSurface® ช่วยใหดวงตาชุ่มชื้นตลอดวันอีกด้วย

 • Acuvue Oasys จากแบรนด์ Acuvue

  เป็นคอนแทคเลนส์รายวันแบบพรีเมียมโดดเด่นด้วยเทคโนโลยี HYDRALUXETM และนวัตกรรม TEAR-INFUSED DESIGN ให้คอนแทคเลนส์ที่สวมใส่เข้ากับชั้นน้ําตาได้ตามธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้น สบายตาตลอดวัน สมกับชื่อรุ่นที่เป็น โอเอซิสเลยล่ะค่ะ อีกสิ่งหนึ่งที่ทําให้รู้สึกว่า ACUVUE ใส่ใจผู้สวมใส่มาก ๆ คือเทคโนโลยี INFINITY EDGE ทําให้ขอบเลนส์บางขึ้นสามารถกระพริบตาได้อย่างราบรื่น อีกทั้งยังช่วยลดการเสียดสีระหว่างคอนแทคเลนส์และเปลือกตาอีกด้วย 

 • Acuvue Vita จากแบรนด์ Acuvue

  เป็นคอนแทคเลนส์รายเดือนวัสดุ Silicone Hydrogel โดยทางแบรนด์เคลมไว้ว่าให้ความชุ่มชื้นยาวนานถึง 30 วันเลยทีเดียว เชื่อว่าใคร ๆ หลายคนที่ใช้คอนแทคเลนส์ชนิดรายเดือน มักพบปัญหาเลนส์หมดความชุ่มชื้น ในช่วงเข้าสู่สัปดาห์ที่ 2-3 ทําให้รู้สึกไม่สบายตาเหมือนวันแรก ๆ ที่ใช้งาน แต่ด้วยเทคโนโลยี HydramaxTM สิทธิบัตรเฉพาะของแบรนด์ ทําให้เลนส์กักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานขึ้น สบายตาทุกวันที่สวมใส่ แถมยังมีคุณสมบัติช่วยป้องกัน UV อีกด้วย โดยสามารถป้องกัน UV-A ได้ถึง 93.4% และ UV-B 99.8% เลยทีเดียว 

 • Alcon Air Optix Aqua

  คอนแทคเลนส์ชนิดใสรายเดือน จาก Alcon จุดเด่นอยู่ที่วัสดุของเนื้อเลนส์ที่ช่วยให้ออกซิเจนไหลเวียน และระบายอากาศได้ดี ทำให้ตาขาวยังคงสีขาวและดูสุขภาพดีตลอดวัน และเทคโนโลยี SmartShield ® ที่มีส่วนช่วยในการลดการเกาะของคราบสกปรก ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อดวงตา และช่วยให้ดวงตารู้สึกสบายตลอดวัน Alcon Air Optix Aqua เป็นคอนแทคเลนส์ชนิดใสรายเดือน บรรจุ 3 ชิ้นต่อกล่อง หากต้องการให้ครบคู่ก็อย่าลืมซื้อ 2 กล่องกันนะ

1 of 6