ลูกค้าองค์กร

หอแว่นมีบริการตรวจวัดสายตานอกสถานที่ทั่วประเทศ 

เพื่อให้คนไทยได้รับการมองเห็นที่ชัดเจนด้วยคุณภาพ ภายใต้มาตรฐาน การให้บริการของเรา เราจึงได้จัดให้มีบริการตรวจวัดสายตานอกสถานที่ เพื่อให้เข้าถึงทุกความต้องการ และพร้อมแก้ไขปัญหาสายตาให้กับทุกคู่ตาม พื้นที่ห่างไกล หรือเดินทางมารับบริการไม่สะดวก โดยที่ผ่านมามีหลากหลาย หน่วยงานที่เราเคยให้บริการ อาทิเช่น


องค์กรการกุศล ที่เคยเข้าร่วม

เช่น สโมสรโลออนส์, สโมสรโรตารี่ สมาคมศิษย์เก่าเซนต์คาเบรียล ฯลฯ ได้นำแว่นสายตาไปมอบให้กับผู้สูงอายุเด็กนักเรียน และประชาชนผู้ยากไร้


รัฐวิสาหกิจ บริษัท หน่วยงานเอกชน หรือ บุคคลที่สนใจ

ที่ต้องการจะนำแว่นสายตาไปบริจาค หรือทำกิจกรรม CSR ให้กับผู้ที่มีปัญหา สายตาแต่ยากไร้


บริษัท ร้านค้า หรือโรงงาน

ที่ต้องการจะรับบริการตรวจวัดสายตา เพื่อเป็นสวัสดิการให้กับพนักงานใน ที่ทำงานหรือบริษัทคู่ค้าที่สนใจจะขายแว่นตา Safety ให้กับโรงงาน

ด้วยความปราถนาที่จะเห็นทุกคนได้มองเห็นโลกอย่างสดใส ปราศจากอุปสรรคและความกังวลใดใดในเรื่องของสายตา "หอแว่น" จึงมุ่งมั่นพัฒนามาตรฐานการแก้ไข ปัญหาสายตาอย่างไม่หยุดยั้ง เพราะตระหนักดีว่าทุกองค์ประกอบของการแก้ไข ปัญหาสายตา ล้วนแต่มีความสำคัญยิ่ง เราได้ลงทุนในเครื่องมือและอุปกรณ์การตรวจวัดสายตาที่มี เทคโนโลยีทันสมัย เราได้สร้างระบบการตรวจวัดสายตา BVAX 16 ขั้นตอนที่ได้มาตรฐานในระดับสากลในการวิเคราะห์ปัญหาสายตา เพื่อให้ลูกค้าของ เราได้รับแว่นตาที่ดีที่สุด มีประสิทธิภาพในการใช้สายตาได้อย่างสูงสุด