Master of BVAX Master

ชั้นครูผู้ถ่ายทอดความรู้ เบื้องหลังผู้เชี่ยวชาญด้านสายเพื่อดวงตาคุณ

ก่อนจะมาเป็น BVAX Master ที่คอยแก้ไขปัญหาด้านสายตาให้กับลูกค้า การได้เรียนรู้และฝึกฝนจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางถือเป็นด่านสำคัญ ซึ่งผู้อยู่เบื้องหลังเหล่านั้นก็คือครูผู้สอนและฝึกฝนความเชี่ยวชาญให้ได้ตามมาตรฐานของหลักสูตรอบรมผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาจาก BVAX Academy นั่นเอง

เพื่อปลุกปั้นนักเรียนให้กลายเป็น BVAX Master ได้ พวกเขาเองจึงมาพร้อมความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในแต่ละด้านที่พร้อมจะนำไปถ่ายทอดแก่ผู้เรียนทุกคน เราจะพามาทำความรู้จักกับพวกเขาไปพร้อมๆ กัน

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจวัดสายตาและการปรับดัดแว่น

คุณอัคคปัญญ ซ้ายกระโทก (คุณอัค)

คุณอัค เป็นนักทัศนมาตรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการตรวจวัดสายตา  จึงเข้าใจกลไกการมองเห็นและความผิดปกติทางสายตาต่างๆ อย่างดี นอกจากนี้ยังมีประสบการณ์การประกอบแว่นและปรับดัดแว่นที่ช่ำชอง ผ่านการพบเจอปัญหาสายตาที่หลากหลาย และผ่านเคสการทำแว่นตาที่ยากมาแล้วมากมาย  ทำให้มีทักษะด้านการวิเคราะห์หาสาเหตุของปัญหาสายตาสูง คุณอัคได้นำประสบการณ์ที่เคยเจอมาทั้งหมดมาถ่ายทอดให้ผู้เรียนผ่านหลักสูตรการวัดสายตาที่ผู้เรียนต้องฝึกฝนมากถึง 200 ชม. และจัดทำ Workshop ด้วยการนำเคสที่เคยเจอมามากกว่า 30 เคสมาให้ผู้เรียนวิเคราะห์ ช่วยกันหาสาเหตุและหาทางแก้ไขปัญหาสายตาร่วมกันเพื่อเป็นการพัฒนาฝีมืออย่างเข้มข้น

ผู้เชี่ยวชาญด้านสินค้า บริการและการขาย

คุณศราวุฒิ กันธะ (คุณเอก)

คุณเอกเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสินค้าเกี่ยวกับสายตามากประสบการณ์ เป็นผู้ดูแลและพัฒนาหลักสูตรการบริการและการขาย ซึ่งเป็นความรู้ขั้นพื้นฐานที่ผู้เรียนจำเป็นต้องศึกษาและเข้าใจคุณสมบัติของสินค้าแต่ละชนิด ทั้งแว่นสายตา เลนส์ และคอนแทคเลนส์ โดยลงลึกถึงรายละเอียดตั้งแต่เรื่องวัสดุ อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง การดูแลรักษา ไปจนถึงค่าสายตาที่เหมาะสมกับสินค้าแต่ละชนิด รวมทั้งให้รู้จักการทำงานของเครื่องมือต่างๆ ในการตรวจวัดสายตา และเครื่องมือปรับ ดัด ประกอบแว่น เพื่อให้ผู้เรียนได้รับความรู้อย่างครบถ้วนจนสามารถดูแลและช่วยลูกค้าเลือกสินค้าได้ตรงความต้องการ รวมถึงการถ่ายทอดวัฒนธรรมการบริการลูกค้าอย่างจริงใจ 

ไม่เพียงแค่สอน แต่ยังดูแลให้ได้มาตรฐานอย่างใกล้ชิด

คุณ ทิฆัมพร โหตระไวศยะ  (คุณตี๋)

หน้าที่ของเหล่าคุณครูของ BVAX Master ไม่ได้หยุดอยู่แค่ในห้องเรียนเท่านั้น แต่พวกเขายังคอยดูแลและตรวจสอบมาตรฐานการทำงานของ BVAX Master อย่างใกล้ชิดและต่อเนื่อง คุณตี๋ คุณครูผู้อยู่คู่หอแว่นมานานถึง 40 ปี เป็นผู้ถ่ายทอดวิชาให้กับ BVAX Master หลายต่อหลายรุ่น มีการลงพื้นที่หน้าสาขา เพื่อทำการฝึกฝนและพัฒนาทักษะของ BVAX Master ให้แข็งแกร่งขึ้นตามสถานการณ์ที่พบจริงหน้างาน และยังคอยติดตามฟีดแบคของลูกค้า เพื่อให้ยังคงมาตรฐานของ BVAX Academy อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด รวมถึงคอยสำรวจข้อมูลจากผู้เรียนหลังฝึกทุกครั้งเพื่อพัฒนาหลักสูตรให้เหมาะสมกับผู้เรียนในรุ่นถัดๆ ไปด้วย

ครูของ BVAX Master ไม่เพียงแค่ถ่ายทอดความรู้ แต่ยังถ่ายทอดจิตวิญญาณของการเป็นผู้ให้บริการด้านสายตาอย่างมืออาชีพ เพื่อให้ BVAX Master ได้ส่งมอบบริการอันยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าให้เป็นที่น่าประทับใจต่อไป