กรอบแว่นตาแบรนด์ MYKITA

แบรนด์ MYKITA ถือกำเนิดปี 2003 ณ กรุงเบอร์ลิน ซึ่งในอดีตสถานที่ตั้งเป็นสถานรับเลี้ยงเด็ก หรือในภาษาเยอรมันถูกเรียกว่า "Kita" ซึ่งสถานที่แห่งนี้ไม่ได้เป็นเพียงที่มาของชื่อแบรนด์เท่านั้น แต่ยังหล่อหลอมวัฒนธรรมที่เปี่ยมไปด้วยความอยากรู้อยากเห็นและความสนุกสนานของแบรนด์แว่น MYKITA ไว้ด้วย ซึ่งกรอบแว่นทุกชิ้นเกิดจากแรงผลักดัน ความมุ่งมั่น ความคิดสร้างสรรค์ และการเปิดรับสิ่งใหม่ๆ เพื่อมอบผลงานกรอบแว่นที่ดีที่สุดให้แก่ผู้สวมใส่

เอกลักษณ์ของแว่นตา MYKITA คืองานฝีมือผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย

MYKITA นิยามการผลิตของแบรนด์ว่า "การผลิตสมัยใหม่" เน้นความใส่ใจตั้งแต่การออกแบบจนถึงขั้นตอนการผลิต ผสมผสานเทคนิคงานฝีมือเข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่างลงตัว

ทีมผู้เชี่ยวชาญ MYKITA HAUS ทำหน้าที่ควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบจนถึงการผลิต เพื่อให้มั่นใจว่าแว่นตา MYKITA ทุกชิ้นนั้นสมบูรณ์แบบ

ยกระดับแว่นตาอย่างไม่หยุดยั้ง

แรงบันดาลใจหลักของ MYKITA คือ "การผลิตสมัยใหม่" กรอบแว่นตาทุกชิ้นเปี่ยมด้วยความรู้เฉพาะทาง สะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ของ MYKITA ไอเดียใหม่ๆ สามารถถูกนำมาทดสอบและพัฒนาได้อย่างรวดเร็ว ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมอยู่เสมอ วัฒนธรรมการลองผิดลองถูก ผลักดันให้การออกแบบแว่นตาของ MYKITA ก้าวหน้าพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง

ก้าวล้ำเหนือมาตรฐานวงการแว่นตา

MYKITA มุ่งมั่นคิดนอกกรอบ ใส่ใจเรื่องความคิดสร้างสรรค์ และทดลองสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ แนวทางนี้ทำให้แว่นตาของเราแตกต่างจากแบรนด์อื่นในตลาด ซึ่งทางแบรนด์คอยค้นหาเทคโนโลยีการผลิตแว่นตาใหม่ ๆ อยู่เสมอ และร่วมมือกับพาร์ทเนอร์เพื่อพัฒนาและคงความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตแว่นตา

1 จาก 6