แว่นตากันแดด และกรอบแว่นแบรนด์ CELINE

กรอบแว่นซีลีน Celine แว่นกันแดด Celine มากกว่าแว่นตา แต่คือตัวแทนสไตล์ปารีเซียนที่ผสมผสานความคลาสสิกและร่วมสมัยได้อย่างลงตัว โดยก่อตั้งขึ้นในปี 1945 Celine สร้างชื่อเสียงโด่งดังในฐานะแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบหรู คัดสรรวัสดุชั้นเลิศสู่กรอบแว่นตา Celine ทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็นอะซิเตท โลหะ ไปจนถึงอัญมณีชั้นเลิศ เรียกได้ว่าแว่นตาและแว่นกันแดดแบรนด์ Celine ไม่ใช่แค่แบรนด์แว่นตา แต่คือสัญลักษณ์แห่งรสนิยมและความสง่างามด้วยนั่นเอง

CELINE SPRING 2024

เป็นคอลเลคชั่นที่ได้แรงบันดาลใจจากพลังของเด็ก ผสมผสานกับบรรยากาศดนตรีสุดคึกคักในสถานที่โปรดของ เฮดี้ สลิมาน ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แบรนด์ CELINE จนกลายเป็นคอลเลคชั่น Spring 2024 ที่สะท้อนแนวคิด "Timeless yet daring" หรือ "เหนือกาลเวลาและกล้าหาญ" ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ ยกย่องศิลปินดนตรีที่เขาชื่นชอบทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ เพื่อถ่ายทอดจิตวิญญาณร็อคแอนด์โรลล์ กรันจ์ ผสมผสานความหรูหรา สง่างามแบบคลาสสิก และความกล้าหาญแบบปารีเซียน โดยเต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ สะท้อนความเป็นตัวตนของ CELINE ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สะกดทุกสายตา กับแว่นตา oversized ดีไซน์พิเศษ

ดีไซน์ล้ำสมัย กรอบแว่นตา oversized ทรงแคทอาย โดดเด่นด้วยมุมโค้งอันเป็นเอกลักษณ์

ขาแว่นประดับด้วยสัญลักษณ์ 3 จุด ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

วัสดุคุณภาพ ผลิตจากอะซิเตทกึ่งโปร่งแสง น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย

แว่นตาที่ทั้งล้ำสมัยและคลาสสิก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างลุคโดดเด่น เฉียบคม แสดงออกถึงสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร

สัมผัสความคลาสสิกกับแว่นกันแดด Celine

แว่นกันแดดทรงวงรีสำหรับผู้ชาย ผลิตจากอะซิเตทหนาพิเศษ มีดีไซน์เรียบง่ายแต่แฝงความล้ำสมัย
เอกลักษณ์เฉพาะตัว ประดับโลโก้ "Celine" บนขาแว่น สะท้อนความเป็น CELINE Monochroms อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ อีกทั้งยังมีความคลาสสิกและเท่ ดีไซน์ที่เรียบหรู ดูดี ช่วยเติมเต็มลุคของคุณให้ดูเป็น CELINE อย่างแท้จริง

1 จาก 6