กรอบแว่นตาแบรนด์ WIZ

WIZ นำเสนอแว่นตาที่ไม่ได้เป็นเพียงกรอบแว่น แต่เป็นสื่อที่สะท้อนและส่งเสริมตัวตนของผู้สวมใส่ด้วย ด้วยความตั้งใจที่จะผลิตแว่นตาแบรนด์ไทยที่มีคุณภาพและ fitting ที่เหมาะกับรูปหน้าของคนไทยอย่างยอดเยี่ยม เราพัฒนาแว่นตาให้กลายเป็นไอเท็มแฟชั่นที่สามารถ Mix & Match ได้ทุกโอกาส ตาม Concept "Everyday Wiz you" เราให้ความสำคัญกับการออกแบบให้เป็นพิเศษ เพื่อให้แว่นของเรามีดีไซน์ที่ทันสมัยและไม่เหมือนใคร เราเลือกใช้วัสดุที่หลากหลายและนำเอาคุณสมบัติเด่นของแต่ละวัสดุมาออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละสถานการณ์ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดจากแว่นตา WIZ ให้เป็นส่วนหนึ่งของคุณในทุกวัน

B-TITANIUM COLORFUL MATTE

คือ คอลเลคชั่นแว่นตาที่ถูกออกแบบมาเพื่อเข้ากับทุกรูปหน้าและสไตล์ของคุณ ผลิตจากเบต้าไททาเนียมพรีเมียมที่ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง มีน้ำหนักเบา ยืดหยุ่น และสามารถบิดงอได้ ทำให้สวมใส่สบาย และขาแว่นไม่บีบหน้า ด้วยดีไซน์สีพิเศษ ที่มาในโทนสีทูโทนเนื้อแมทท์

อัปลุคให้เท่และคูลด้วยแว่นตารุ่น WIZ NT1101

ด้วยดีไซน์เรียบหรูและสไตล์มินิมอลของ WIZ NT1101 มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย สามารถแมทช์ได้กับทุกลุคการแต่งตัว ไม่ว่าคุณจะมีสไตล์แบบไหนก็สามารถตอบโจทย์ได้ทุกลุค

เติมเต็มความหวานละมุนด้วยแว่นตารุ่น WIZ NT1107

แว่นตาดีไซน์เก๋ มินิมอล มาในเฉดสีทูโทนสุดละมุน เหมาะกับสาวหวานที่ต้องการแว่นตาแฟชั่น สวมใส่สบาย ใส่ง่าย และแมทข์ได้ง่ายกับทุกการแต่งตัวของคุณ

1 จาก 6