แว่นตากันแดด และกรอบแว่นแบรนด์ Bolon

แว่นตาโบลอน Bolon แว่นตาแบรนด์ดังจากเมืองแฟชั่นอย่างฝรั่งเศส Bolon เป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับสไตล์และคุณภาพเป็นอันดับแรก โดยเลือกใช้เฉพาะวัสดุที่มีคุณภาพสูงจากอิตาลีและสวิตเซอร์แลนด์ อีกทั้งยังมีการดีไซน์กรอบแว่นตาที่มีความเป็นเอกลักษณ์ โดยให้เหมาะกับสรีระบนใบหน้าของแต่ละบุคคล เพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายอย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้แว่นตา Bolon ยังมีหลายแบบหลายสไตล์ให้ได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นกรอบแว่นสายตา Bolon หรือแว่นกันแดด Bolon เพื่อให้คุณได้แว่นที่เป็นตัวคุณในแบบที่ดีที่สุด ตามคอนเซ็ปต์ “Best of you” ที่สำคัญแว่นตา Bolon ยังโดดเด่นด้วยนวัตกรรมความเบา ทนทานและสวมใส่สบาย รับประกันความเบาสบายแม้สวมใส่เป็นระยะเวลานาน และพิเศษสุดสำหรับปี 2020 ที่ Bolon Thailand ได้ชวน ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดในคอลเลคชั่น Spring & Summer 2020

Bolon Spring & Summer 2023

คอลเลคชั่นนี้อยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “GEOMETRIC” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงเรขาคณิตและเส้นสายที่เฉียบคมของสถาปัตยกรรม ผสานกับความโค้งมนที่สะท้อนถึงตัวตนของผู้สวมใส่ที่มีความเรียบง่าย แต่มีเอกลักษณ์ ใส่สบายและเข้ากับทุกคนในแบบฉบับของ Bolon Eyewear ที่สะท้อนถึง Preppy style ของคนรุ่นใหม่ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในแบบของตัวเองที่มีความมั่นใจ เรียบง่าย แต่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เพื่อถ่ายทอดตัวตนของผู้สวมใส่อย่างตรงไปตรงมา และมีสไตล์

ดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่แฝงความล้ำสมัย

ดีไซน์เรขาคณิต: กรอบแว่นมีรูปทรงเรขาคณิตที่หลากหลาย เช่น สี่เหลี่ยมจัตุรัส วงกลม และสามเหลี่ยม สร้างลุคที่ดูทันสมัยและไม่เหมือนใคร

สีสันสดใส: กรอบแว่นมีให้เลือกหลายสีสัน ทั้งสีคลาสสิก เช่น ดำ ขาว น้ำตาล และสีสันสดใส เช่น เหลือง ชมพู ฟ้า เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวที่หลากหลาย

วัสดุคุณภาพสูง: กรอบแว่นทำจากวัสดุคุณภาพสูง ทนทาน น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย

ให้ดวงตาบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณ

BOLON EYEWEAR สนับสนุนให้ทุกคนหาตัวตนและแสดงจุดความเป็นตัวเองที่สวย และดูดีได้ในแบบของเราเองที่มีความมั่นใจ ให้ดวงตาบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณ “LET YOU EYES SPEAK FOR YOU”

1 จาก 6