แว่นตากันแดด และกรอบแว่นแบรนด์ Helen Keller

แบรนด์ Helen Keller ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2009 เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2022 ที่ Better Vision โดยมีแนวคิด อัจฉริยะ ความสง่างาม ความสดใส และความสมจริง ล้วนนำมาใช้ในการออกแบบแว่นตา Helen Keller ให้สมบูรณ์แบบ

วิสัยทัศน์ของแบรนด์ เป็นแบรนด์แว่นตาที่แสดงออกถึงความสง่างาม และแฟชั่น การเลือก Helen Keller เสมือนเลือกการระบุชีวิตที่งดงาม การรับรองและความเชื่อในคุณภาพ และความต้องการในการบริหารจัดการตนเองภายใน เพราะ Helen Keller ไม่เพียงแค่ให้ผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น แต่ยังส่งมอบทัศนคติในการดำเนินชีวิตและไลฟ์สไตล์ให้แก่ผู้บริโภค และยังมีผู้แทนแบรนด์ "Wang Yi Bo" หวัง อี้ป๋อ (2022-ปัจจุบัน) นักแสดง นักเต้น นักร้อง แร็ปเปอร์ แขกรับเชิญรายการทีวี นักแข่งรถมืออาชีพ และอดีตสมาชิกของวง Uniq จีน-เกาหลี เมื่อปี 2014 อีกด้วย

ให้ความสำคัญการเลือกวัสดุที่ดีเยี่ยมและความชำนาญในงานฝีมือ

โดยทั้งแว่นตากันแดดและแว่นสายตา จะมีศูนย์ทดสอบภายในบริษัท ดำเนินการควบคุมคุณภาพก่อน และหลังการผลิตอย่างเข้มงวด เนื่องจากทางแบรนด์ต้องการใส่ใจคุณภาพในทุกๆรายละเอียด

แบรนด์แว่นตาที่แสดงออกถึงความสง่างาม และแฟชั่น

การเลือก Helen Keller เสมือนเลือกการระบุชีวิตที่งดงาม การรับรองและความเชื่อในคุณภาพ และความต้องการในการบริหารจัดการตนเองภายใน เพราะ Helen Keller ไม่เพียงแค่ให้ผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น แต่ยังส่งมอบทัศนคติในการดำเนินชีวิตและไลฟ์สไตล์ให้แก่ผู้บริโภค

สวมใส่สบายตา

แว่นตา Helen Keller ออกแบบมาให้สวมใส่สบาย กรอบแว่นตาปรับขนาดได้ เหมาะกับรูปหน้า น้ำหนักเบา ไม่กดทับใบหน้า

1 จาก 6