แว่นตากันแดด และกรอบแว่นแบรนด์ Lindberg

"กรอบแว่นตาลินเบิร์ก Lindberg เรียบง่ายแต่เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์"

กรอบแว่นลินเบิร์ก Lindberg ถือเป็นตาฟังก์ชั่นระดับโลก ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ ความเบาสบายในการสวมใส่ และนวัตกรรมใหม่ ๆ การออกแบบสไตล์เดนมาร์กที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยเอกลักษณ์ ก้าวข้ามขีดจำกัดของวัสดุ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้คือกรอบแว่นตา Lindberg ที่ทั้งทนทาน น้ำหนักเบา และสวมใส่สบาย

จากร้านแว่นตาสู่ตำนานกรอบแว่นระดับโลก

คุณพอลจอร์น และ คุณเฮนริค ลินเบิร์ก สองพ่อลูกผู้หลงใหลในแว่นตา ผสมผสานประสบการณ์จากร้านแว่นตาเข้ากับแนวคิดด้านสถาปัตยกรรม ก่อตั้ง บริษัทลินเบิร์ก ขึ้นในปี ค.ศ. 1986

นับแต่นั้น กรอบแว่นตาฟังก์ชั่นของลินเบิร์กก็สร้างชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ด้วยเอกลักษณ์การออกแบบที่ทั้งเรียบง่าย ล้ำสมัย และใช้งานได้อย่างลงตัว

กรอบแว่นไร้สกรู เปี่ยมคุณภาพ ดีไซน์เฉพาะตัว

ลินเบิร์ก ขึ้นชื่อเรื่องกรอบแว่นไร้สกรูที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ผลงานจากทีมงานคุณภาพที่ทุ่มเทพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งงานวิจัย การคิดค้น และการกลั่นกรองแนวคิดอันหลากหลายเทคนิคการผลิตอันล้ำสมัยของลินเบิร์ก ทำให้ได้กรอบแว่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งความเบาสบาย และเทคนิคการประกอบแว่นตาเฉพาะตัวโดยไม่ต้องใช้ระบบน็อตหรือสกรูใดๆ

สะท้อนความเป็นเดนมาร์กอย่างแท้จริง ภายใต้แนวคิด "น้อยแต่มาก"

สุดยอดวัสดุ สร้างสรรค์ผลงานระดับตำนาน

ลินเบิร์ก คัดสรรแต่วัสดุคุณภาพสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นโลหะพิเศษอย่างไทเทเนียม ทองคำ แพลตตินั่ม ไปจนถึงวัสดุธรรมชาติอย่างเขาสัตว์ ไม้ และอัญมณีล้ำค่า และด้วยความพิถีพิถันในการเลือกวัสดุ ประกอบกับเทคนิคการผลิตอันล้ำสมัย ผลลัพธ์คือกรอบแว่นตาที่ทั้งสวยงาม ทนทาน และสวมใส่สบาย

ซึ่งแบรนด์ลินเบิร์ก การันตีคุณภาพด้วยรางวัลระดับนานาชาติกว่าร้อยรางวัล ยืนยันความเป็นผู้นำในวงการแว่นตาอย่างแท้จริง

1 จาก 6