แว่นตากันแดด และกรอบแว่นแบรนด์ CHARMANT

แว่นตา Charmant แบรนด์แว่นตาสัญชาติญี่ปุ่น ที่คำนึงถึงความสบายของผู้ใส่แว่นเป็นหลัก ด้วยการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ (Ergonomic design) เพื่อให้พอดีกับรูปหน้าของคนเอเชีย (Perfect fit design) โดยกรอบแว่นตา Charmant ออกแบบแป้นจมูกตามขนาดศีรษะ ทำให้สวมใส่สบาย ไม่กดทับ และออกแบบปลายขาแว่นด้วยไทเทเนียม เพื่อช่วยในเรื่องการกระจายน้ำหนักอย่างเหมาะสม

Charmant Titanium Perfection

แว่นตาคอลเลคชั่นนี้ ได้รับการพัฒนาขึ้นจากทั้งนวัตกรรมภายในองค์กรที่ชำนาญ การผสมผสานเทคนิคการผลิตอันทันสมัย และมีงานออกแบบอันยอดเยี่ยม โดยโดดเด่นเรื่องความเชี่ยวชาญด้านไทเทเนี่ยม จึงมีน้ำหนักเบา ยืดหยุ่นอย่างมาก และปราศจากนิกเกิล รับประกันความสวมใส่สบายอย่างยอดเยี่ยม

Charmant Z

คอลเลกชันแว่นตาไทเทเนียม CHARMANT Z ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ชายที่รักสไตล์และชื่นชอบเทคโนโลยีขั้นสูง กรอบแว่นในคอลเลกชันนี้ โดดเด่นด้วยรูปทรงของแว่นตา Z ซีรี่ส์ ซึ่งเป็นสุดยอดงานศิลป์แห่งความซับซ้อน ผลิตขึ้นจากการผสมผสานวัสดุที่เป็นนวัตกรรมล้ำสมัยที่สุด ส่งผลให้ได้แว่นตาคุณภาพสูง สวมใส่สบายตลอดวันอย่างยาวนาน

Line Art Charmant

แว่นตา Line Art CHARMANT นั้น แม้จะดูเรียบง่าย สวยงาม และมีสไตล์ แต่เบื้องหลังความงดงามนั้น แฝงด้วยเทคนิคทางวิศวกรรมอันล้ำสมัย นั่นคือ การใช้เทคโนโลยี Excellence Titan™ ในการผลิตกรอบแว่น วัสดุชนิดนี้ถูกพัฒนาขึ้นโดย CHARMANT Group เอง เพื่อมอบความสบายสูงสุดในการสวมใส่

Excellence Titan™ เป็นวัสดุที่ทั้งเบา ทนทาน ยืดหยุ่นสูง และยังปราศจากนิกเกิล เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย แว่นตา Line Art CHARMANT จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการแว่นตาที่ทั้งสวยงาม สวมใส่สบาย และใช้งานได้ยาวนาน

1 จาก 6