กรอบแว่นตาหลากหลายดีไซน์ พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์

เลือกกรอบแว่นตาคู่ใจ และตัดแว่นสายตาครบจบในที่เดียวที่หอแว่น ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญ BVAX Master ประสบการณ์มากกว่า 5 ปี ที่หอแว่นทุกสาขา ที่จะคอยให้คำปรึกษาและช่วยคุณเลือกกรอบแว่นที่เหมาะกับคุณมากที่สุด

แว่นตา แว่นสายตา กรอบแว่นตา ทุกแบรนด์ดังรวมไว้ให้ครบ

เพราะแว่นตาไม่ใช่แค่เครื่องมือช่วยมองเห็น แต่แว่นตายังเป็นแฟชั่นที่บ่งบอกถึงสไตล์ของคุณ ที่หอแว่นเรารวบรวมแว่นสายตา กรอบแว่นตา แบรนด์ชั้นนำระดับโลกเอาไว้ให้เลือกสรรมากมาย ทั้งแบรนด์กรอบแว่นแฟชั่นระดับ Hi-end เช่น Fendi, Dior, Celine, Loewe, Blvgari, Balmain, Dita, Cartier, Prada แบรนด์กรอบแว่นฟังก์ชันระดับพรีเมียม เช่น Mykita, Moscot , Lindberg, IC Berlin!, Porsche Design, Oliver Peoples, Rodenstock แบรนด์กรอบแว่นนำเข้าคุณภาพเยี่ยม ราคาเข้าถึงง่าย เช่น Helen Keller, Plume, Clrotte, Charmant, Moleskine, Von Arkel, Wiz และแบรนด์อื่นๆอีกมากมาย

เคล็ด (ไม่) ลับ เลือกกรอบแว่นสายตาให้เข้ากับการใช้งาน

แว่นสายตา เปรียบเสมือนเพื่อนร่วมทางที่อยู่เคียงข้างเราไปตลอดทั้งวัน การเลือกกรอบแว่นที่เหมาะกับการใช้งานจึงเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะช่วยให้เรารู้สึกสบายตา มั่นใจ และมีความสุขกับการสวมใส่แว่นตา มาดูเคล็ดลับในการเลือกกรอบแว่นตาจากหอแว่นกัน

 • กรอบแว่นสำหรับคนค่าสายตาเยอะ

  เลือกกรอบขนาดเล็กเพื่อลดพื้นที่ของเลนส์ ไม่ให้ขอบเลนส์หนาเกินไป และเลือกกรอบแบบเต็มและมีความหนาที่ช่วยบดบังเลนส์ไม่ให้ล้นออกจากกรอบแว่น

 • กรอบแว่นสำหรับเลนส์โปรเกรสซีฟ

  เลือกกรอบแว่นที่ขนาดไม่ใหญ่หรือเล็กเกินไป เพื่อรองรับเลนส์ที่มีโครงสร้าง 3 ระยะได้อย่างเหมาะสม กรอบแว่นควรมีแป้นจมูกและสามารถปรับดัดให้เข้ากับทรงหน้าได้ง่าย

 • กรอบแว่นสำหรับคนเอเชีย

  คนเอเชียมีสันจมูกที่ไม่สูงมาก ควรเลือกกรอบแว่นที่มีแป้นจมูก เพื่อเพิ่มระยะห่างระหว่างเลนส์กับดวงตา ทำให้ใส่แว่นได้สบายตาขึ้นและแว่นไม่เลื่อนหลุดจากจมูก

 • กรอบแว่นสำหรับคนหน้ากลม

  เลือกกรอบแว่นทรงเหลี่ยมและไม่เล็กเกินไปเพื่อให้หน้าดูเรียวยาว สีกรอบแว่นที่ตัดกับสีผิวจะช่วยให้โครงหน้าชัดขึ้น

1 จาก 4

บริการปรับดัดกรอบแว่นตาที่ใส่สบายที่สุดเฉพาะคุณ

หลังจากเลือกกรอบแว่นตาคู่ใจแล้ว ขั้นตอนที่สำคัญที่สุดเป็นขั้นตอนสุดท้ายคือการปรับดัดกรอบแว่นให้พอดีและกระชับกับทรงหน้า โดย BVAX Master ผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาและการตัดประกอบแว่น ขั้นตอนนี้จะช่วยให้แว่นตาคู่ใจของคุณใส่สบายและเหมาะกับคุณมากที่สุด

 • สวมใส่ได้อย่างเบาสบาย

  การปรับดัดแว่นเน้นเรื่องความพอดีให้กระชับกับทรงหน้า และกระจายน้ำหนักให้สมดุล จากจมูกจนถึงปลายขาแว่น เพื่อให้สวมใส่สบายและรู้สึกเบา

 • ปรับดัดขาแว่นให้กระชับใบหน้าอย่างพอดี

  การปรับระดับของขาแว่น จะปรับปลายขาให้กระชับกับใบหน้าไม่ให้แน่นหรือหลวมเกินไป

 • ปรับดัดแป้นจมูกให้ระยะสมดุลมองเห็นคมชัด

  การปรับแป้นจมูกสำหรับรุ่นที่มีแป้น จะปรับแป้นรองจมูกทั้งสองข้างให้อยู่ในระยะที่เท่ากันเพื่อความสมมาตรของแว่นตา

1 จาก 3