แว่นตากันแดด และกรอบแว่นแบรนด์ Rayban

แว่นตาเรแบน (Rayban) คือ แบรนด์แว่นไลฟ์สไตล์ที่เป็นที่รู้จักมาอย่างยาวนาน ซึ่งเป็นผู้ออกแบบแว่นกันแดด กรอบว่นสายตา Rayban รูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง Aviator ที่สามารถใส่ได้ทั้ง ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง Rayban ก่อตั้งขึ้นในปี 1937 โดย บริษัท Bausch and Lomb ในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นบริษัทเดียวที่ได้รับให้พัฒนา ผลิตและวิจัยแว่นตาให้กับทางกองทัพอากาศสหรัฐฯ แล้วพัฒนาผลิตภัณฑ์แว่นและการออกแบบอย่างต่อเนื่อง และยังคงใส่ใจในเรื่องของการดีไซน์รูปทรงของแว่นตาให้เหมาะกับทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยเฉพาะในด้านรูปทรงต่างๆที่มองเพียงแค่ผ่านๆก็สามารถรู้ได้ทันทีว่าเป็นกรอบแว่นตา Rayban แว่นกันแดด Rayban แบรนด์แว่น ที่รวมไว้ด้วยความคลาสสิคแต่ไม่เคยหลุดกระแสแฟชั่น จึงทำให้แว่นตา Rayban ครองใจมหาชนสำหรับแว่นตาในอันดับต้นๆ

Ray-Ban คือแบรนด์แว่นตาไลฟ์สไตล์ที่มีจุดยืนในการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มากมายนับไม่ถ้วน กรอบแว่นตาของ Ray-Ban ผลิตขึ้นมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและส่งเสริมให้ผู้บริโภคได้แสดงตัวตนที่แท้จริงของตนเอง

Ray-Ban เป็นแบรนด์อมตะไร้กาลเวลา ซึ่งนําเสนอลุคที่โดดเด่นไม่เหมือนใครที่จะไม่มีวันเอาต์ในวงการแฟชั่น

กรอบแว่นตาของ Ray-Ban โดดเด่นในเรื่องคุณภาพที่สูงและสไตล์สุดคลาสสิก โดยผลิตภัณฑ์เน้นความมีประสิทธิภาพ เนื่องจาดผลิตจากวัสดุพรีเมียมต่าง ๆ อย่างคาร์บอนไฟเบอร์์ PEEK

1 จาก 6