เลือกแว่นกันแดดคู่ใจ ครบจบในที่เดียว

หอแว่นแหล่งรวมแว่นกันแดดหลากหลายดีไซน์ พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญ BVAX Master ประสบการณ์กว่า 5 ปี ที่หอแว่นทุกสาขา ที่จะคอยให้คำปรึกษาและช่วยคุณเลือกแว่นกันแดดที่เหมาะกับคุณมากที่สุด

แว่นกันแดดทุกแบรนด์ดัง ทันสมัยทุกสไตล์

เพราะแว่นกันแดดไม่ใช่แค่เครื่องมือป้องกันแสงแดด แต่แว่นกันแดดยังเป็นแฟชั่นที่บ่งบอกถึงสไตล์ของคุณ ที่หอแว่นเรารวบรวมแว่นกันแดดหลากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกเอาไว้ให้เลือกสรรมากมาย ทั้งแบรนด์แว่นกันแดดแฟชั่นระดับ Hi-end เช่น Fendi, Dior, Celine, Loewe, Blvgari, Balmain, Dita, Prada แบรนด์แว่นกันแดดฟังก์ชันระดับพรีเมียม เช่น Mykita, Moscot, Lindberg, Porsche Design, Oliver Peoples แบรนด์แว่นกันแดดคุณภาพเยี่ยม ราคาเข้าถึงง่าย เช่น Helen Keller, Clrotte, Charmant และแบรนด์อื่นๆอีกมากมาย

เคล็ดลับ เลือกแว่นกันแดดให้เหมาะกับการใช้งาน

แว่นกันแดดเป็นสิ่งสำคัญในการป้องกันดวงตาจากแดดจ้าและรังสี UV หอแว่นขอแชร์เทคนิคง่ายๆในการเลือกแว่นกันแดดเพื่อให้ได้แว่นกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

 • เลนส์สามารถกันแสง UV ได้

  เลือกแว่นกันแดดที่มีเลนส์ UV 400 ช่วยกรองรังสียูวีที่เป็นอันตรายต่อดวงตา สามารถปรึกษา BVAX Master ในการเลือกแว่นกันแดดที่หน้าร้านหอแว่นได้ทุกสาขา

 • เลนส์แต่ละสีเหมาะกับการใช้งานที่ต่างกัน

  สีต่างๆ ของเลนส์ไม่ใช่แค่เลือกตามแฟชั่น เพราะแต่ละสีเหมาะกับการใช้งานที่ต่างกัน เช่น สีน้ำตาลช่วยลดแสงฟุ้งได้ดี สีเหลืองเหมาะกับการขับรถ

 • เลือกสีกรอบแว่นให้เหมาะกับสีผิว

  การเลือกสีแว่นกันแดดสามารถช่วยขับให้ใบหน้าดูสว่างสดใสขึ้น คนผิวขาวควรเลือกแว่นกันแดดสีเข้ม เช่น ดำ น้ำตาล และหากสีผิวเข้มควรเลือกแว่นสีอ่อน เช่น ครีม ทอง

1 จาก 3

บริการปรับดัดแว่นกันแดดให้ใส่สบาย

หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าแว่นกันแดดก็สามารถปรับแต่งทรงแว่นได้ และการปรับดัดแว่นกันแดดเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากที่ช่วยให้สวมใส่แว่นกันแดดได้พอดีและสบาย ไม่กดทับจมูก หรือบีบรัดหน้าจนเกินไป

 • สวมใส่ได้อย่างเบาสบาย

  การปรับดัดแว่นกันแดดเน้นเรื่องการกระจายน้ำหนักให้สมดุล จากจมูกจนถึงปลายขาแว่น เพื่อให้สวมใส่สบายและรู้สึกเบา

 • ปรับดัดให้กระชับใบหน้าอย่างพอดี

  ปรับดัดทั้งระดับของขาแว่น ให้ปลายขากระชับกับใบหน้าไม่ให้แน่นหรือหลวมเกินไป และปรับแป้นจมูกให้อยู่ในระยะที่เท่ากัน รวมถึงไม่บีบรัดจนเกินไป

 • แว่นกันแดดพลาสติกก็ดัดได้

  เนื่องจากพลาสติกมีหลายประเภท ผู้เชี่ยวชาญจะใช้วิธีดัดและเลือกใช้ความร้อนที่แตกต่างกันตามความเหมาะสม เพื่อให้สามารถปรับดัดทรงแว่นได้มากที่สุดพร้อมป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหาย

1 จาก 3