zeen+bluloc เลนส์ที่ช่วยทั้งปกป้องและดูแลดวงตาของคุณแบบ 2in1

zeen+bluloc เลนส์ที่ช่วยทั้งปกป้องและดูแลดวงตาของคุณแบบ 2in1

ชั่วโมงแรกไม่เป็นไร 3 ชั่วโมงผ่านไป “ตาล้า” เมื่อเราต้องใช้สายตาอย่างหนักตลอดทั้ง ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหน้าจอคอม เล่นเกม หรือดูซีรีย์ จนกล้ามเนื้อตาของคุณทำงานหนักแบบไม่รู้ตัว เกิดเป็นอาการเพ่งตา จนปวดหัว ปวดเบ้าตาในที่สุด รวมไปถึงคลื่นแสงสีฟ้าและ HEV จากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ตรงหน้า ที่ทำให้คุณรู้สึกแสบตา ตาแห้ง จากการใช้งานเป็นเวลานาน ซึ่งแน่นอนทั้งกล้ามเนื้อตา และจอประสาทตาของคุณต้องแบกรับหน้าที่อย่างเลี่ยงไม่ได้

zeen คู่หูสู้ตาล้า เพ่งจอนานแค่ไหนก็สบายตา

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหูกับเลนส์ zeen เลนส์สายตาชนิดพิเศษ ที่มีคุณสมบัติช่วยลดอาการตาล้า โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Boost accommodation ที่ช่วยบูสต์ภาพ ให้ขยายมากขึ้นและลดการเพ่งตาในระยะใกล้  รวมไปถึงเทคโนโลยี Identity หนึ่งเดียวของเลนส์ลดอาการตาล้า ที่สั่งทำพิเศษเฉพาะคุณ  โดยคำนวนจากค่าสายตาอย่างละเอียด ค่าพารามิเตอร์ พฤติกรรมการใช้สายตา กรอบแว่นที่เลือกใช้ รวมไปถึงเทคนิคการปรับ ดัดแว่นพิเศษจากผู้เชี่ยวชาญของเรา ที่จะทำให้คุณได้แว่นสายตาเฉพาะบุคคลที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างถึงที่สุด 

ความพิเศษของเลนส์ zeen เมื่อเทียบกับเลนส์สายตาทั่วไป

zeen ต่างจากเลนส์สายตาชั้นเดียวทั่วไป เพราะมี Relax zone บริเวณด้านล่างของเลนส์ ซึ่งจะช่วยให้กล้ามเนื้อตาผ่อนคลาย ไม่ต้องทำงานหนัก ขณะที่คุณใช้สายตาระยะใกล้ในการทำกิจกรรมต่างๆ และยังมีการไล่ระดับค่าสายตาปกติ ไปยังค่าสายตาสำหรับ Relax zone อย่างละเอียด  ทำให้ทุกการเปลี่ยนระยะโฟกัสของคุณ นุ่มนวล สบายตา ลื่นไหลไม่มีสะดุด ซึ่งพื้นที่ Relax zone นี้เองที่จะช่วยบูสต์ ขยายภาพที่คุณเห็นผ่านเลนส์ ทำให้คุณไม่ต้องใช้สายตาเพ่ง กล้ามเนื้อตาคลายตัวออก ลดอาการตึงเครียดบริเวณกล้ามเนื้อรอบดวงตา เมื่อต้องใช้สายตาเพ่งเป็นเวลานาน

zeen+blubloc ปกป้องทั้งจอประสาทตา และกล้ามเนื้อตาในเลนส์เดียว 

จะดีกว่ามั้ย ถ้าเลนส์สายตาของคุณสามารถปกป้องดูแลกล้ามเนื้อตา และจอประสาทของคุณได้อย่างครอบคลุม นอกจากจะมี zeen เป็นผู้ช่วยดูแลกล้ามเนื้อตาของคุณ ไม่ให้ทำงานหนัก โดยเพิ่มฟังก์ชันเสริมให้เลนส์ zeen ของคุณ ด้วยเลนส์ Bluloc เลนส์ตัดแสงสีฟ้าพรีเมียมชนิดพิเศษ ผลิตจากวัสดุ UV420  ที่สามารถป้องกันแสงสีฟ้าและ UVA UVB ได้อย่างดีเยี่ยม เพราะตัวเลนส์จะใช้หลักการดูดซับแสงสีฟ้าที่เป็นอันตราย และปล่อยให้แสงสีฟ้าเฉดที่มีประโยชน์ผ่านเข้าเลนส์  ทำให้ Bluloc เป็นเลนส์ตัดแสงสีฟ้าที่ใส ไม่อมเหลือง สีเพี๊ยนน้อยกว่าเลนส์ตัดแสงสีฟ้าทั่วไป อีกทั้งยังไม่มีแสงสะท้อนสีฟ้า บนผิวเลนส์ให้รบกวนหรือบดบังสายตา  เรียกได้ว่าเป็นการดูแลปกป้องดวงตาแบบ 2 in 1 เลยล่ะ 

ใครก็ใส่ ZEEN ได้เพราะตอบโจทย์ทุกค่าสายตา

เลนส์ zeen มี index ความบางของเลนส์ให้เลือกอย่างครอบคลุม ตั้งแต่ Index 1.5, 1.6, 1.67 และ 1.74 รองรับค่าสายตาสั้นได้สูงถึง -14.00 และเอียง -7.00 สามารถสั่งทำได้ทั้งสายตาสั้นและเอียง แต่ถ้าใครก็ไม่รู้ว่าควรเลือกอย่างไร สามารถขอคำแนะนำที่หอแว่นได้ทุกสาขาเลยนะคะ

โปรโมชั่นพิเศษต้อนรับปี 2022 อัพเกรดเลนส์ zeen เป็น zeen bluloc บวกเพิ่ม 1,600 บาท จากปกติ 3,000 บาท

กลับไปยังบล็อก