Tokai Bi-As เลนส์สายตาที่ให้ความคมชัด ภาพสมจริงที่สุด ไม่บิดเบี้ยว

Tokai Bi-As เลนส์สายตาที่ให้ความคมชัด ภาพสมจริงที่สุด ไม่บิดเบี้ยว

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ Tokai ที่ผสาน เข้ากับวัสดุเลนส์ย่อบางพิเศษ Index 1.76 บางที่สุดในโลกได้อย่างลงตัว เพื่อภาพคมชัด สมจริง

TOKAI Bi-as (Double-Side Aspherical lens)

Tokai Bi-As เทคโนโลยีสำหรับแว่นสายตา ตามแบบฉบับของ Tokai Made in Japan  เลนส์สายตาแบบ Bi-As มีการแก้ไขภาพบิดเบือน ทั้งด้านหน้าเลนส์ และด้านหลังของเลนส์ถึง 2 ครั้ง ด้วยวิธีการขัดหน้าเลนส์เพื่อลดความโค้ง เมื่อเทียบกับเลนส์สายตาแบบทั่วไปจะมีการแก้ไขภาพบิดเบือนเพียง 1 ครั้ง หรือ ไม่มีการแก้ไขภาพบิดเบือนเลย ซึ่งเลนส์ Tokai Bi-as จะทำให้ภาพที่มองเห็นผ่านเลนส์ มีความคมชัดและสมจริงมากยิ่งขึ้น เทคโนโลยีนี้ยังมีส่วนช่วยให้ขอบเลนส์ของแว่นสายตาสั้น บางมากขึ้นอีกด้วย

ผลิตอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้เลนส์ที่ดีที่สุด

ในขั้นตอนการผลิตเลนส์ Tokai Bi-as มีการขึ้นรูปเลนส์แบบ Double-Side Aspherical และมีการขัดหน้าเลนส์อย่างแม่นยำ เพื่อลดความโค้งบริเวณผิวเลนส์ ทำให้ได้เลนส์สายตาคุณภาพดี เห็นภาพสมจริง สบายตา ไม่ผิดเพี้ยน  สำหรับผู้ที่มีค่าสายตาสูง เมื่อมองผ่านเลนส์แว่นของเราเข้าไป จะเห็นได้ชัดว่าขอบใบหน้า ดวงตา หรือขมับของเรา ดูเล็กลงและลึกมากขึ้นกว่าปกติ นั่นเป็นเพราะว่าเลนส์สายตาทำการหักเหแสง จึงย่อภาพที่อยู่หลังเลนส์ให้เล็กลง Tokai Bi-as จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาค่าสายตาสูง มากกว่า -4.50 ขึ้นไป และเหมาะกับกรอบแว่นตาทุกชนิด ค่าสายตาทุกประเภท Tokai Bi-as ไม่เพียงช่วยให้หน้าเลนส์บางมากขึ้น เพราะส่วนที่โค้งบริเวณผิวถูกขัดออกไป จึงทำให้เลนส์บาง ช่วยให้แว่นตาที่ตัดประกอบแล้วสวยงาม อีกทั้งยังช่วยให้บุคคลิกภาพโดยรวมของผู้สวมใส่ดูดีมากขึ้น 

เทคโนโลยี Bias จาก Tokai รองรับทุก Index เลนส์สายตาของ Tokai ไม่ว่าจะเป็น Index 1.60 1.70  1.76  และสามารถทำคู่กับเลนส์ตัดแสงสีฟ้า หรือเลนส์กรองแสงสีฟ้าพรีเมียม Tokai Lutina ได้อีกด้วย

เพราะ Tokai เป็นผู้ผลิตเลนส์ชั้นนำของญี่ปุ่น มาตลอดตั้งแต่ปี 1939 จนถึงปัจจุบัน ฉะนั้นจึงไว้วางใจได้ เรื่องเทคโนโลยีและความใส่ใจด้านคุณภาพการผลิตเลนส์ ที่ให้ความชัดใส บางเบา ภาพสมจริง แล้วยังนุ่มนวลสบายตา ตามแบบฉบับเลนส์ญี่ปุ่น รวมทั้งการที่ตัวเลนส์ Made in Japan ยิ่งช่วยให้มั่นใจในความแม่นยำของการผลิต และความเข้มงวด ในการควบคุมคุณภาพการผลิต จึงทำให้ได้เลนส์ที่ ทนทาน คุณภาพสูง


SUPER POWER SHIELD COATING 
 

โค้ทเคลือบเลนส์ชนิดพิเศษ จาก Tokai

โค้ทเคลือบเลนส์แบบ SPS หรือ SUPER POWER SHIELD COATING โดดเด่นในเรื่องของความทนทานต่อการขีดข่วน โดยใช้เทคโนโลการเคลือบเลนส์ โดยใช้เป็นฟิล์มบางชนิดพิเศษสำหรับแว่นสายตาโดยเฉพาะ ให้เลนส์สายตาของคุณทนทานต่อการขีดข่วนมากขึ้น ลดการเกาะของคราบ และฝุ่นได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย

มั่นใจว่าใช้งานได้อย่างคุ้มค่า และเต็มประสิทธิภาพ

เลนส์ที่ดี ต้องคู่กับการวัดสายตาที่ดี เลนส์แว่นสายตาคุณภาพดีจาก Tokai พร้อมทั้งการวัดสายตาที่ใส่ใจและได้มาตรฐานจากหอแว่น ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่า จะได้แว่นสายตาที่ใส่แล้วสบาย คุ้มค่า และ ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมการรับประกันโค้ทเคลือบเลนส์จาก Tokai นานถึง 18 เดือน เลนส์ Tokai Bi-As พร้อมย่อบาง Index 1.6 ราคาเริ่มต้นที่ 5,500 บาท มีจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่หอแว่นทุกสาขา 
กลับไปยังบล็อก