Office lens รวมเลนส์คุณภาพ สำหรับคนติดจอ ฉบับปี 2021

Office lens รวมเลนส์คุณภาพ สำหรับคนติดจอ ฉบับปี 2021

ZEEN เลนส์ลดอาการตาล้าใหม่ล่าสุด

หากคุณกำลังเป็นอีกคนที่ต้อง ใช้สายตาทำงานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน และมักมีอาการตาล้า ตาเบลอ หรือมองเห็นภาพซ้อนหลังจากใช้สายตาเป็นเวลานาน Zeenอาจเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคุณ Zeen เป็นเลนส์สั่งทำเฉพาะบุคคล ที่มีคุณสมบัติในการลดอาการตาล้า หรือปวดเบ้าตา และยังเป็นเลนส์ที่มีความพิเศษในการช่วยลดการเพ่งของกล้ามเนื้อตา  เมื่อต้องใช้สายตาระยะใกล้เป็นเวลานาน

เหมาะสำหรับผู้ที่มีสายตาสั้นและเอียง ผสานเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง Boost accommodation เพื่อการมองเห็นภาพอย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด ลดอาการตาเบลอขณะเปลี่ยนระยะโฟกัส ช่วยลดการทำงานของกล้ามเนื้อตา  ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สบายตามากยิ่งขึ้น เลือกปกป้องดวงตาของคุณได้มากขึ้นด้วยทำคู่กับเลนส์ตัดแสงสีฟ้า UV420 ชนิดพิเศษอย่าง "Bluloc" ที่ช่วยปกป้องดวงตาของคุณจากแสงสีฟ้า รังสี UVA หรือ UVB ได้ถึง 95%   หรือจะเลือกทำคู่กับเลนส์เปลี่ยนสีออโต้พรีเมียมอย่าง "Transitions" เพื่อถนอมดวงตาของคุณจากแสงจ้า และรังสี UV ก็ดีไม่น้อย

Tokai Rest R เลนส์ลดอาการตาล้า แบรนด์ Tokai

เลนส์ลดอาการตาล้า สำหรับคนที่เสพติดความพรีเมียมในชีวิต ต้องนี่เลย TOKAI REST R เลนส์ลดอาการตาล้าที่เน้นความนุ่มนวล สบายตา ในทุกระยะโฟกัส (Soft Design) จุดเด่นของรุ่นนี้อยู่ที่ บริเวณด้านข้างของเลนส์จะมี Distortion หรือภาพบิดเบือนน้อย ทำให้สบายตากว่าเมื่อใช้งานกับจอคอมพิวเตอร์ หรือมุมมองภาพที่มีระยะกว้างออกมา รวมถึงมีการขัดหน้าเลนส์ตามแบบฉบับของ TOKAI (Aspherical lens) ทำหน้าเลนส์บาง และมองเห็นภาพผ่านเลนส์ได้สมจริงมากขึ้น และพรีเมียมมากยิ่งขึ้น เพราะเลนส์ลดอาการตาล้า Rest R ตัวนี้สามารถทำคู่กับเลนส์ตัดแสงสีฟ้า Lutina ได้ รวมไปถึงโค้ทเคลือบเลนส์แบบ SPS ที่ทำให้เลนส์แข็งแรงทนทานมากขึ้น ขอบอกว่าตัวนี้ สั่งทำพิเศษ Made in Japan เลยล่ะ

Bluloc เลนส์ตัดแสงสีฟ้าวัสดุ UV420 

เลนส์สามัญประจำจอ อย่างเลนส์ตัดแสงสีฟ้ารุ่น Bluloc เหมาะสำหรับผู้ที่มีค่าสายตาน้อย หรือไม่มีค่าสายตา  ช่วยปกป้องดวงตาจากแสงสีฟ้าเฉดที่ทำอันตรายต่อดวงตา (Blue-violet) พร้อมปกป้องดวงตารังสียูวีเอ ยูวีบี และคลื่นแสงพลังงานสูง(HEV) ที่มีแหล่งกำเนิดจากดวงอาทิตย์ หลอดไฟ LED และหน้าจอดิจิตอล โดยเฉพาะช่วงความยาวคลื่น 400–500 นาโนเมตร ได้ถึง 95% จุดเด่นของเลนส์ตัดแสงสีฟ้ารุ่น Bluloc คือ ผลิตจากวัสดุ UV420 ช่วยป้องกัน ดูดซับ คลื่นแสงอันตรายด้วยวัสดุเอง ซึ่งมีประสิทธิภาพกว่าเลนส์ตัดแสงสีฟ้าชนิดเคลือบโค้ท อีกทั้งแสงสีฟ้าเฉดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย สามารถผ่านเลนส์มาได้ เพื่อให้คุณมองเห็นภาพผ่านเลนส์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ และไม่มีแสงสีฟ้าสะท้อนที่ผิวเลนส์รบกวนสายตา ขณะอยู่หน้าจอ

Tokai Lutina เลนส์ตัดแสงสีฟ้า พรีเมียม

หากคุณกำลังมองหาเลนส์ตัดแสงสีฟ้าพรีเมียม ราคาคุ้มค่ากับประสิทธิภาพและการใช้งาน เราแนะนำเป็นเลนส์ตัดแสงสีฟ้าพรีเมียม TOKAI LUTINA พร้อมย่อบาง Index 1.6 เพราะผลิตจากวัสดุ UV420 ผสานเข้ากับเทคโนโลยีของ TOKAI ทำให้เลนส์ตัดแสงสีฟ้ารุ่นนี้ เป็นเลนส์ตัดแสงสีฟ้าที่มีความชัดใส สีเพี๊ยนอมเหลืองน้อยมากๆ เมื่อเทียบกับเลนส์ตัดแสงสีฟ้ารุ่นอื่นๆ อีกทั้งยังป้องกันคลื่นแสง HEV ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึง UVA UVB เทียบเท่ากับใส่แว่นกันแดดเลยล่ะ

อีกหนึ่งคุณสมบัติที่ทำให้เลนส์ตัวนี้คุ้มมากขึ้น คือเป็น Asherical lens เป็นเลนส์ที่มีการขัดหน้าเลนส์ช่วยให้หน้าเลนส์บางขึ้น ลดการบิดเบือนของภาพ สำหรับผู้ที่มีค่าสายตาสูงอีกด้วย สำหรับใครที่มีค่าสายตาสูงมากๆ และอยากได้เลนส์ตัดแสงสีฟ้าคุณภาพ ขอบอกว่า TOKAI LUTINA มี Index รองรับสูงถึง 1.76 เลยนะ

Zoul work เลนส์ออฟฟิศโปรเกรสซีฟ สำหรับผู้มีปัญหาสายตายาวตามวัย

ตัวนี้เป็นเลนส์ออฟฟิศโปรเกรสซีฟจาก Z design เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มมีปัญหาสายตายาวเล็กน้อย ถึงปานกลาง และยังเน้นใช้งานระยะใกล้ หรืออยู่หน้าจอเป็นประจำ บอกเลยว่าเลนส์ตัวนี้ตอบโจทย์สุดดๆเลยล่ะ หรือหากเป็นผู้ที่เริ่มมีปัญหาสายตายาวตามวัย แต่ไม่เคยใช้เลนส์โปรเกรสซีฟมาก่อน และมีความกังวลใจว่าจะปรับตัวไม่ได้ Zoul work เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ที่ช่วยให้ผู้สวมใส่ปรับตัวได้ง่ายสุดๆ

เพราะเลนส์ตัวนี้ถูกดีไซน์มาให้มุมมองระยะใกล้ที่กว้าง สบายตา เหมาะการใช้งานหน้าคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ หรืออ่านหนังสือ อีกทั้งยังช่วยลดอาการเมื่อยล้าของดวงตา ช่วยลดอาการเมื่อยล้าช่วงต้นคอขณะก้มหรือเงยหน้าเพื่อหาจุดโฟกัสระยะใกล้ ความพิเศษของ Zoul Work คือสามารถอัพเกรดทำคู่กับเลนส์ตัดแสงสีฟ้ารุ่น Bluloc ได้เรียกได้ว่าครบทุกฟังก์ชันใช้งานเลยค่ะ
กลับไปยังบล็อก