หอแว่น จับมือกับ KOIA เปิดตัวแว่นเกาหลีคุณภาพดีเยี่ยม S7 EYEWEAR

หอแว่น จับมือกับ KOIA เปิดตัวแว่นเกาหลีคุณภาพดีเยี่ยม S7 EYEWEAR

‘KOIA’ หรือ Korean Optical Industrial agency เป็นโครงการที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลของเกาหลีใต้ เพื่อผลักดันแบรนด์แว่นของเกาหลีให้ต่างประเทศได้เห็นว่า มีทั้งคุณภาพและมาตรฐานที่ดีเยี่ยม เพราะเหตุนี้จึงต้องมีการเฟ้นหาพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่เหมาะสมให้กับแบรนด์นั้น ๆ อีกด้วย สำหรับโปรเจค KOIA นี้ พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่เข้าตามีเพียง 3 ประเทศเท่านั้น ได้แก่ ญี่ปุ่น ไต้หวัน และประเทศไทย

พาร์ทเนอร์หลักหนึ่งเดียวจากไทยของเราก็คือ ‘หอแว่น Better Vision’ นั่นเอง เพราะเป็นร้านแว่นตาคุณภาพเยี่ยมเคียงข้างคนไทยมาเป็นเวลากว่า 55 ปี ในครั้งนี้ หอแว่นจึงคัดเลือกแบรนด์แว่นที่การใช้งานและการออกแบบคุณภาพดีเลิศ ผ่านทางโปรเจค KOIA จนได้ออกมาเป็นแบรนด์ ‘S7 EYEWEAR’

ดีไซน์เรียบ

แว่นของแบรนด์ S7 นี้ จะมีลักษณะการออกแบบที่ดูเรียบง่าย คลีน ๆ แต่ไม่ได้ดูเชยแน่นอน กลับทำให้แว่นนี้ดูมีความมินิมอล ทันสมัย และใส่ได้กับทุกชุดเลยแหละ แต่ความเรียบนี้ไม่ได้หมายความว่าจะมีแค่กรอบแว่นสีดำหรือ สีเทาเท่านั้น เพราะมันมีกรอบหลากหลายสีให้เลือกตามใจชอบ ซึ่งจะมีความโปร่งใสเหมือนแก้วและเป็นสีจริงของวัสดุที่ไม่ผ่านการเคลือบใด ๆ แถมสีไม่เปลี่ยนไปแน่นอน

ใส่ได้ทุกคน

สืบเนื่องมาจากดีไซน์ของแว่นที่มีความเรียบ มินิมอล และโมเดิร์น นอกจากจะทำให้ใส่ง่าย แมตช์กับเสื้อผ้าทุกชุดแล้ว ยังแมตช์กับทุกคนที่ใส่ด้วย เพราะ S7 EYEWEAR จะเป็นแว่นที่ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศไหน หรือไม่ว่าจะอยู่ในช่วงวัยไหน เด็ก วัยรุ่น วัยทำงาน ผู้สูงอายุ ก็สามารถใส่ได้หมดเลย

เปลี่ยนได้ทุกลุค

แม้ว่าจะดีไซน์เรียบ ไม่ได้แปลว่าจะต้องจำเจนี่นา! อย่างที่บอกไปว่าแว่นของ S7 มีสีสันให้เลือกมากมาย แต่เราถ้าเกิดเบื่อสีนั้นขึ้นมา ก็สามารถถอดเปลี่ยนขาแว่นเป็นอันอื่นได้ทันที เพราะว่านวัตกรรมการผลิตอะไหล่แว่นตานี้มันไม่ใช้น็อตยึดตรงบริเวณข้อต่อนั่นเอง เปลี่ยนลุคใหม่ได้ทุกวัน!

วัสดุปัง

กรอบแว่นของแบรนด์นี้จะขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแรงอย่างมาก เพราะมีการคัดสรรวัสดุที่เป็น Bio Plastic จากธรรมชาติมาผลิต จึงกลายเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่มีการผลิตจาก Castor Oil และ ปิโตรเลียม เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าพวกพลาสติกทั่วไปหลายเท่า แถมยังกักเก็บความชื้นได้นานจนกรอบแว่นไม่แตกหักง่าย

น้ำหนักเบา

ทั้งการใช้วัสดุ Bio Plastic หรือการใช้ Polyamide ใน Original Collection ก็ล้วนแล้วแต่ทำให้แว่นของ S7 มีน้ำหนักเบากว่ากรอบพลาสติกชนิดอื่นถึง 20% เลยทีเดียว และความแข็งแรงทนทานของแว่นแบรนด์นี้ยังมาในรูปแบบของความยืดหยุ่นที่เราสามารถจะบิดงอได้โดยที่มันไม่หัก!

แว่นสัญชาติเกาหลีแบรนด์นี้ก็ไม่ได้ลืมที่จะให้ความสำคัญกับการออกแบบที่เข้ากับรูปหน้าคนเอเชีย ด้วยการออกแบบกรอบให้มีหน้ากว้าง ขาแว่นโค้งครอบคลุมศีรษะพอดี แถมมีฐานจมูกที่รับกันองศาเป๊ะ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน คุณสมบัติพร้อมขนาดนี้ มนุษย์แว่นตาทุกคนมั่นใจได้เลยว่าจะได้แว่นคุณภาพ ดีไซน์ปัง ยืดหยุ่นทนทาน ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,990 บาท

หากสนใจแว่นของ S7 EYEWEAR สามารถไปจับจองกันได้แล้วที่หอแว่น สาขา Central World, สีลมซอย 1 และSeacon บางแค หรือถ้าใครอยากซื้อผ่านออนไลน์ก็ช้อปได้เลยที่ร้าน หอแว่น Outlet บน SHOPEE

กลับไปยังบล็อก