"แว่นทิพย์" รวมกรอบแว่น Rimless 4 แบรนด์ยอดฮิต เบาสบายเหมือนไม่ได้ใส่

"แว่นทิพย์" รวมกรอบแว่น Rimless 4 แบรนด์ยอดฮิต เบาสบายเหมือนไม่ได้ใส่

แว่นกรอบเจาะ หรือกรอบแว่น Rimless หลายคนมักคุ้นเคยว่าเป็นทรงแว่นคู่ใจวัยสูงอายุ แต่ในปี 2021 นี้บอกได้เลยว่า แว่นกรอบเจาะเป็นเทรนด์ที่น่าจับตามองมาก ๆ เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะน้ำหนักเบาแล้ว เมื่อจับมาแมตช์กับเสื้อผ้าสไตล์ Street wear ก็ให้ลุคที่ Swag มาก ๆ เลยทีเดียว

แว่นกรอบเจาะ หรือกรอบแว่น Rimless หลายคนมักคุ้นเคยว่าเป็นทรงแว่นคู่ใจวัยสูงอายุ แต่ในปี 2021 นี้บอกได้เลยว่า แว่นกรอบเจาะเป็นเทรนด์ที่น่าจับตามองมาก ๆ เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะน้ำหนักเบาแล้ว เมื่อจับมาแมตช์กับเสื้อผ้าสไตล์ Streer wear ก็ให้ลุคที่ Swag มาก ๆ เลยทีเดียว

ความพิเศษของกรอบแว่นกรอบเจาะ (Rimless frame) นั้นอยู่ที่เราสามารถเลือกดีไซน์รูปทรงของเลนส์ได้ตามต้องการ ซึ่งจะมีความหลากหลายให้เลือกเยอะกว่ากรอบแว่นทั่วไป ตั้งแต่ทรงเหลี่ยม ไปจนถึงทรงกลม

ที่หอแว่นของเราเองก็มีกรอบแว่นแบบ Rimless ที่น่าสนใจหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน ใส่แล้วให้ความรู้สึกเหมือน “แว่นทิพย์” ใส่แว่นแล้วเหมือนไม่ได้ใส่ โดย 4 แบรนด์ที่เราเลือกมาในวันนี้ถือเป็นแบรนด์ที่กรอบทรง Rimless ได้รับความสนใจและขายดีมากเช่นกัน 

Cartier

เอาใจสายสตรีท ลักซ์ชู ด้วยแว่นกรอบเจาะสุดหรูจากแบรนด์ Cartier คอลเลคชั่น PANTHÈRE ประดับลายเสือพร้อมคริสตัลบริเวณขาแว่น รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นนึงที่ Rapper ทั้งไทยและต่างประเทศนิยมใส่กันอย่างมาก ราคา 37,000 บาท 

Charmant Lineart

คอลเลคชั่น Lineart เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นของแบรนด์ Charmant แบรนด์แว่นคุณภาพดี สมราคาจากประเทศญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยลวดลายบริเวณขาแว่น ที่ให้ความรู้สึกอ่อนโยน พริ้วไหว ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากกลีบดอกไม้ และโน๊ตดนตรี
ราคาเริ่มต้นที่ 8,000 บาท 

Silhouette (ซิลลูเอท)

เป็นแบรนด์แว่นคุณภาพดี เน้นดีไซน์ และการแมทช์สีที่เรียบง่าย Timeless ไม่หวือหวา ใส่ได้ทั้งชายและหญิง ด้วยน้ำหนักที่เบา สวมใส่สบาย อีกทั้งราคาที่ไม่สูงเกินจนไป ทำให้แบรนด์ Silhouette เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ชื่นชอบของลูกค้าหลายๆคน ราคา 8,000 บาท

Bolon

แบรนด์แว่นยอดฮิตประจำปี 2020-2021 เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ขวัญใจสาว ๆ หลายคน จุดเด่นของ Bolon อยู่ที่ดีไซน์ที่เอื้อต่อการแต่งตัวและแต่งหน้าของสาว ๆ ไม่ว่าลุคไหนเรียกได้ว่า โบลอน เอาอยู่ และอีกหนึ่งรุ่นของ Bolon ในคอลเลคชั่นญาญ่า ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ แว่นกรอบเจาะ Bolon รุ่น AVA (BJ1379B30) ราคา 5,500 บาท
กลับไปยังบล็อก