กรอบแว่นตา 4 แบรนด์ 4 สไตล์ส่งตรงจากเกาหลี การันตีคุณภาพจาก KOIA

กรอบแว่นตา 4 แบรนด์ 4 สไตล์ส่งตรงจากเกาหลี การันตีคุณภาพจาก KOIA

หากใครกำลังมองหา กรอบแว่นราคาไม่แรง แต่คุณภาพคับแน่น วันนี้หอแว่นมีแว่นตาแบรนด์ดังจากเกาหลีมาแนะนำ 4 แบรนด์ 4 สไตล์ พร้อมการันตีคุณภาพโดย KOIA (Korean Optical industry agency) องค์กรอุตสาหกรรมแว่นเกาหลีที่จับมือกับ 3 ประเทศพาร์ทเนอร์ ได้แก่ ญี่ปุ่น ไต้หวันและไทย ซึ่งสำหรับประเทศไทย ร้านหอแว่นคือร้านแว่นตาคุณภาพหนึ่งเดียวที่ถูกเลือกเป็นตัวแทนจำหน่ายแบรนด์แว่นตาทั้ง 4 แบรนด์นี้

1. Clrotte (คลอเต้)

สำหรับสายสไตล์มินิมอล เน้นดีไซน์เรียบ ๆ ไม่เยอะ กรอบแว่นบาง แถมน้ำหนักเบา แนะนำเป็นตัวนี้เลยสำหรับแบรนด์ Clrotte (คลอเต้) ที่นอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัยแล้วยังโดดเด่นเรื่อง “Engineering Excellence” เพราะ Clrotte เป็นแบรนด์แว่นตาที่เลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงและใส่ใจกับปัญหาของคนใส่แว่น เพื่อให้ทุกคนสามารถใส่แว่นได้สบายตลอดทั้งวัน

มาดูความพิเศษของแว่นตา Clrotte กัน

✔️ใช้วัสดุพลาสติก ULTEM และ Beta Titanium เพื่อให้แว่นมีคสามยืดหยุ่นสูง ดัดปรับเข้ากับรูปหน้าและคืนรูปได้อีกด้วย

✔️Stainless Steel ปลอดภัยต่อผิวของคนแพ้ง่าย

✔️ขารองจมูกทำจาก MIM Technology ทำให้มีความแข็งแรงทนทาน ปลอดภัย ปรับเข้ากับรูปทรงของจมูกได้อย่างสบาย

✔️ Air Nose Pad แผ่นซิลิโคนรองจมูกคุณภาพดี เบา นุ่ม ไม่ทำให้กดทับจนเกิดรอบแดง ใช้ไปนาน ๆ ไม่เหลือง)

2. Verum (เวรุ่ม)

สำหรับใครที่เป็นสายสไตล์วินเทจ ต้อง Verum (เวรุ่ม) แบรนด์แว่นตา Unisex ใส่ได้ทุกเพศ สนุกกับการแมทช์ได้ทุกลุค ผ่านกระบวนการผลิตแบบแฮนด์คราฟต์ ทำให้ Verum เป็นแว่นแฟชั่นสไตล์วินเทจที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ทั้งยังมีดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่างเกาหลี จีน และไต้หวัน

แบรนด์แว่นตา Verum มีทั้งแว่นสายตาและแว่นกันแดด มีกรอบแว่นหลายแบบให้เลือก ไม่ใช่แค่ทรงเหลี่ยมหรือกลม แต่ยังมีแบบ Two-bridge, Half-rim, Soltex วัสดุที่ใช้ก็คุณภาพพรีเมียมแบบสุด ๆ ด้วยกรอบแว่นด้านหน้าทำจาก Japanese Stainless 302 ที่มีน้ำหนักเบากว่า Stainless ทั่วไป และขาแว่นที่ทำจาก Titanium Alloy ถือเป็นโลหะที่ดีที่สุดในปัจจุบัน มีน้ำหนักเบา

3. S7&ILUVU (เอสเซเว่น)

ใครสายมินิมอลแต่ชอบสีสัน และเป็นสาย Eco friendly มาทางนี้ S7&ILUVU (เอสเซเว่น) แบรนด์แว่นตาที่ใช้วัสดุ Bio Plastic จากธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าพลาสติกทั่วไป ความโดดเด่นและน่าสนใจของแว่นตาแบรนด์นี้ก็คือ เป็นกรอบแว่นที่ไม่มีสกรู สามารถถอดเปลี่ยนขาแว่นครีเอทลุคได้สนุกสนานหลากหลายได้ทุกวัน อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบากว่ากรอบพลาสติกทั่วไปถึง 20% แต่ยังคงความทนทานสูง แถมยืดหยุ่นสามารถบิดงอได้โดยไม่หัก!!

ในส่วนของดีไซน์จะมีความโมเดิร์น มินิมอล สามารถใส่แมทช์ได้กับหลายลุค และยังเป็นแบรนด์แว่นตาที่มีการออกแบบมาให้เหมาะกับรูปหน้าของคนเอเชียโดยเฉพาะ อาทิ กรอบที่มีหน้ากว้าง ขาแว่นโค้งเพื่อคลุมศีรษะให้พอดี และฐานจมูกที่รับกับองศาของจมูก ทำให้ใส่สบายตลอดเวลา เหมือนเป็นอีกอวัยวะหนึ่งของร่างกายได้เลย

4. Plume (พลุม)

สำหรับสไตล์สุดท้าย สายที่ชอบสไตล์เรียบหรู ดูดี มีระดับ ต้อง Plume (พลุม) แบรนด์แว่นตาที่ตอบโจทย์วัยทำงานเป็นที่สุด เพราะเป็นแว่นตาที่ให้มีดีไซน์เรียบหรู ดูแพง มีลุคความเป็นผู้ใหญ่ สามารถใส่ได้ทุกวันทุกโอกาส แมตช์ได้กับทุกลุคเลย แถมวัสดุที่ใช้ก็ไม่ธรรมดาเพราะผลิตจากโลหะและไทเทเนียมคุณภาพดีเยี่ยม ให้ความทนแทนแบบสุด ๆ เรียกได้ว่าคุณภาพคุ้มราคามากเลยทีเดียว

Clrotte S7&ILUVU Plume Verum ทั้ง 4 แบรนด์นี้ไม่ได้มีดี เพียงแค่เอกลักษณ์ดีไซน์ที่น่าสนใจเท่านั้น เพราะความพิเศษของแบรนด์ทั้ง 4 นี้ คือคุณภาพที่เกินราคา ใครชอบแนวไหนสไตล์ไหนก็ไปสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านหอแว่นเท่านั้น หรือใครไม่สะดวกอยากช็อปออนไลน์ได้เลย
กลับไปยังบล็อก