ทำไมต้องหอแว่น สาขา CENTRAL WORLD

ทำไมต้องหอแว่น สาขา CENTRAL WORLD

หอแว่น สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สาขาที่ให้บริการด้านสายตาแบบครบวงจร ที่ลูกค้าไว้วางใจ 

บริการตรวจวัดสายตาตามมาตรฐานแบบครบวงจร

ที่หอแว่น สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ มีบริการตรวจวัดสายตาแบบครบวงจรที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้ได้ค่าสายตาที่แม่นยำที่สุด ตรวจวัดสายตาได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ด้วยการตรวจวัดสายตาด้วยมาตรฐาน BVAX 12 ขั้นตอน โดยผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการเทรนด์จากนักทัศนมาตร พร้อมบริการดูแลหลังการขายตลอดการใช้งาน คอยให้คำแนะนำเลือกสรรเลนส์ที่เหมาะสมและตอบโจทย์การใช้งานที่สุดให้กับคุณ

เลนส์คุณภาพให้เลือกหลากหลายเพื่อตอบโจทย์การใช้งาน

  • เลนส์มัลติโค้ท เลนส์เริ่มต้นสำหรับผู้มีค่าสายตาสั้นและเอียง เลนส์ใส ป้องกันรอยขีดข่วน
  • เลนส์ตัดแสงสีฟ้า เลนส์ที่ช่วยป้องกันและกรองแสงสีฟ้า ด้วยวัสดุ UV420 ที่จะซึมซับแสงสีฟ้าตัวที่เป็นอันตรายต่อดวงตาได้มากกว่า 90% และปล่อยให้แสงสีฟ้าที่ดีเข้าสู่ดวงตาได้บางส่วน เพื่อช่วยให้ร่างกายตื่นตัว
  • เลนส์เปลี่ยนสีอัตโนมัติเมื่อออกแดด พร้อมป้องกันแสง UV
  • เลนส์ย้อมสีกันแดด สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนแว่นสายตาธรรมดาให้กบายเป็นแว่นกันแดด ที่หอแว่นสาขาเซ็นทรัลเวิลด์มี Demo Lens เฉดสีจริงให้เลือกหลากหลายสี
  • เลนส์ Anti Fatigue เลนส์ยอดฮิตของคนวัยทำงานที่จะช่วยลดอาการตาล้า ช่วยให้กล้ามเนื้อตาไม่ทำงานหนัก สาเหตุของอาการปวดหัว ปวดตา
  • เลนส์โปรเกรสซีฟ สำหรับผู้เริ่มมีค่าสายตายาวตามวัย
  • เลนส์ย่อบาง สำหรับผู้ที่มีค่าสายตาสูง กังวลเรื่องความหนาของเลนส์ ที่หอแว่น สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ มีจำหน่ายเลนส์ย่อบางตั้งแต่ index 1.5 ไปจนถึง index 1.76 เลนส์ที่ย่อบางที่สุดในตอนนี้

โปรเกรสซีฟเลนส์ เซ็นเตอร์ 

เพราะเลนส์โปรเกรสซีฟจำเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญในการวัดสายตาที่ละเอียด แม่นยำ เพื่อให้ได้ค่าสายตาที่ดีที่สุดและเหมาะสมกับเลนส์ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเฉพาะที่ทำให้หอแว่นสาขาเซ็นทรัลเวิลด์เป็นโปรเกรสซีฟเลนส์ เซ็นเตอร์ ที่ลูกค้าส่วนใหญ่ไว้วางใจ 

ใครมีกรอบอยู่แล้ว แต่ยังไม่มีเลนส์ดี ๆ อย่าลืมคิดถึงหอแว่น สามารถนำกรอบแว่นตามาตัดเลนส์ได้ที่หอแว่น สาขา Central World หรือหากใครกำลังมองหากรอบแว่นตาคุณภาพ ที่หอแว่น สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ มีจำหน่ายกรอบแว่นตาหลากหลายแบรนด์ดังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่ House Brands ไปจนถึง Luxury Brands

กรอบแว่นตาแฟชั่น ทรงยอดฮิต คอลเลคชั่นใหม่ ๆ ตามเทรนด์ ทั้งกรอบแว่นสายตาและแว่นกันแดด
เช่น  Coach,  Prada,  Fendi,  Vogue,  Dior,  Cartier 

 Rayban,  Newbalance,  Tomford,  Kenzo,  Rodenstock 

หรือหากใครกำลังมองกรอบแว่นตาที่ตอบโจทย์ในด้านของการใช้งานโดยเฉพาะ อย่าง กรอบแว่นตาฟังก์ชันนัล (Functional Eyewear) กรอบแว่นตาน้ำหนักเบา ใส่สบาย เน้นใช้งาน เช่น Silhouette Lindberg Icberlin Mykita Plume S7 ที่หอแว่น สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ก็มีให้เลือกลองเช่นกัน 

สำหรับใครไม่ใช่สายแว่นตาที่หอแว่น สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ มีจำหน่ายคอนแทคเลนส์ มีค่าสายตาสั้น ยาวและเอียง โดยมีคอนแทคเลนส์ให้เลือกหลากหลายแบรนด์ ทั้งชนิดสีและชนิดใส ไม่ว่าจะเป็นคอนแทคเลนส์แบรนด์ Acuvue, Bausch and Lomb, Alcon, Lollipop, Pegavision และ Maxim พร้อมตัวอย่างสีจริงให้เลือกชม 

ที่หอแว่น สาขาเซ็นทรัลเวิลด์เรามีบริการ ล้าง-ปรับ-ดัด แว่นตา 

เพราะเรารู้ว่าสิ่งที่ผู้ตัดแว่นใหม่มักกังวลคือ การปรับตัวให้เข้ากับแว่นตา กลัวตัดแว่นไปแล้วจะใส่ไม่สบายตา ลูกค้าหอแว่นไม่ต้องกังวล เพราะ หากพบปัญหาในการใช้งาน ปรับตัวไม่ได้ ใส่ไม่สบายตา หอแว่นยินดีดูแลให้ จนกว่าจะใส่สบายใช้งานได้จริง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม พร้อมบริการล้างแว่นตาคู่ใจให้ใสปิ้งเหมือนใหม่ พิเศษสำหรับลูกค้าหอแว่น ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายในการให้บริการเช่นกัน และพิเศษสุด ๆ ด้วยการรับประกัน BVAX Warranty เพื่อให้ลูกค้าของเรามั่นใจในคุณภาพของสินค้า และหมดกังวลเกี่ยวกับปัญหาในการใช้งานที่อาจเกิดขึ้น 

นี่จึงเป็นสิ่งที่ทำให้หอแว่น สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ แตกต่างไม่เหมือนใครและครองใจลูกค้าอย่างยาวนาน หอแว่นพร้อมดูแลคุณด้วยความจริงใจตั้งแต่บริการตรวจวัดสายตา ไปจนถึงบริการหลังการขายที่จะดูแลคุณไปตลอดการใช้งาน แวะมาหากันได้ที่
หอแว่น สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซน 1B
ห้างสรรพสินค้า Central World  เบอร์โทรติดต่อ 086-3401193
 

กลับไปยังบล็อก