ล้าง ปรับ ดัด

“บริการจาก หอแว่น Better Vision”
เพราะคุณภาพสายตา คือคุณภาพชีวิต

“หอแว่น” พร้อมให้บริการปรึกษาปัญหาสายตา และตรวจวัดสายตาแบบ มาตรฐานระดับสากล ด้วยระบบวัดสายตา Bvax 12 ขั้นตอน โดยผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์ ซึ่งเป็นที่ยอมรับมานานกว่า 50 ปี ปัจจุบันเปิดให้บริการกว่า 107 สาขาทั่วประเทศ

ความเป็นเลิศทางด้านบริการทั้งก่อน และหลังการขาย

ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาตามความต้องการของลูกค้าในราคาที่สมเหตุสมผล ‘หอแว่น’ จึงมุ่งมั่นพัฒนามาตรฐานสินค้าและบริการ เพื่อให้ลูกค้าได้รับแว่นตาที่ดีที่สุดและมี ประสิทธิภาพการใช้งานแว่นสายตาได้อย่างสูงสุด

การล้าง ปรับ ดัดแว่นตา สิ่งสำคัญที่ไม่ควรละเลย

ล้าง ปรับ ดัด 3 สิ่งสำคัญที่ช่วยให้การใช้งานแว่นสายตาของคุณมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น หอแว่น มีสิ่งดีๆ มามอบให้กับลูกค้าทุกท่าน เราบริการล้าง ปรับ ดัดแว่นตาฟรี ตลอดอายุการใช้งาน

 • 1

  การล้างแว่นตาเป็นประจำ

  สิ่งนี้จะช่วยชำระล้างคราบเหงื่อ สิ่งสกปรก ฝุ่นละอองต่างๆ ที่ติดอยู่บนผิวเลนส์ เพื่อให้ภาพที่มองเห็นผ่านเลนส์ ชัดและสดใส

 • 2

  การปรับหรือดัดแว่นตา

  เมื่อคุณรู้สึกว่าแว่นสายตาของคุณเริ่มหลวมจนต้องใช้ นิ้วดันขึ้นอยู่เป็นประจำ มีลักษณะเอียงไม่สมดุลหรือ บีบแน่นบริเวณจมูกหรือขมับจนรู้สึกว่าสวมใส่ไม่สบาย การปรับ ดัด แว่นสายตา จะช่วยให้แว่นกระชับรับกับ ใบหน้าของคุณ เพื่อการสวมใส่แว่นสายตา ที่สบายมากยิ่งขึ้น

 • 3

  การซ่อมบำรุงแว่นตา

  นอกจากการนำแว่นไปล้าง ปรับ หรือดัดแล้ว หากแว่น ของคุณ เกิดความเสียหาย เช่น แป้นจมูกหลุด หรือน๊อต บริเวณขาแว่นหลวม การซ่อมบำรุงแว่นตาก็เป็นอีกหนึ่งสิ่ง ที่สำคัญเช่นกัน เพราะช่วยยืดอายุการใช้งานแว่นตา ของคุณให้นานมากขึ้นกว่าเดิม

สิ่งที่สำคัญเราไม่แนะนำให้ท่านปรับ หรือดัดแว่นด้วยตัวเอง


เพราะอาจทำให้แว่นตาชำรุดหรือเสียหายได้ หากต้องการใช้บริการล้าง ปรับ ดัด สามารถใช้บริการได้ที่หอแว่น Better Vision ทุกสาขา เรายินดีบริการลูกค้าทุกท่าน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สิ่งเดียวที่เราต้องการคือการได้เห็นลูกค้าทุกท่านมองเห็นโลกอย่างสดใส ปราศจากอุปสรรคและความกังวล ในเรื่องของสายตาเพราะ ‘ลูกค้า’ คือคนสำคัญของเรา