รวมคอนแทคเลนส์สีน้ำตาล ตาสวยวิ๊ง ให้ลุคธรรมชาติ

อีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยให้การแต่งหน้าของสาวๆ สวยสมบูรณ์แบบมากขึ้น ก็คงหนีไม่พ้นคอนแทคเลนส์ชนิดสี วันนี้หอแว่นจะพาทุกคนมาดูคอนแทคเลนส์สีน้ำตาลจากหอแว่น เป็นสาว Brown eyed girl ลุคสวยธรรมชาติ ใส่แล้วยังไงก็ไม่โป๊ะ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน 

คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล-Lolipop-05

LOLIPOP MYDAY สี MARON BROWN


คอนแทคเลนส์ชนิดสีรายเดือน ตัวใหม่ล่าสุดที่หอแว่น กับ Collection Myday สี Maron Broown  ที่ให้สีเนียนธรรมชาติ ยิ่งเจอแสง ดวงตาของคุณยิ่งสวยเป็นประกาย ขนาดเท่าตาดำ 14.2 มิล บอกเลยว่าสวยจึ้งแน่นอนในราคา 250 บาทเท่านั้น


Pega Vision รุ่น JHAKA Brown


คอนแทคเลนส์ชนิดสีรายวัน จาก PEGA VISION แบรนด์น้องใหม่ล่าสุดจากเกาหลี ที่บอกเลยว่าของจริงสีสวยเป็นธรรมชาติมากๆ ด้วยเทคนิคการเล่นลาย และสีเฉพาะตัว ทำให้ดวงตาดูเป็นประกาย น่าค้นหา ดูมีสเน่ห์ อีกทั้งสีและลวดลายยังกลมกลืนไปกับดวงตาบอกเลยว่าไม่มีโป๊ะแน่นอน ราคาคู่ละ 280 บาท

คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล-maximblink-01

MAXIM COLOR BLINK รุ่นกล่องม่วง

เริ่มต้นกันด้วยคอนแทคเลนส์ชนิดสีรายเดือน ราคาเบา ใส่ง่าย แถมยังให้ลุคธรรมชาติ  ด้วย Maxim Color Blink ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 14.2 มิล สีที่เราเลือกมาในวันนี้เป็น สีNatural Brownสีน้ำตาลเข้มธรรมชาติ ไม่ตัดขอบ ให้ดวงตาของคุณดูละมุน  สดใส มีค่าอมน้ำอยู่ที่ 42%  ราคาคู่ละ 180 บาทเท่านั้น
คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล-Freshlookcolorblend-02

FRESHLOOK COLORBLEND 


คอนแทคเลนส์สีชนิดรายเดือน ยอดฮิต ขวัญใจสาวๆที่ชื่นชอบการแต่งหน้าแบบสายฝอเป็นอย่างมาก จุดเด่นอยู่ที่เฉดสี ที่จะเนียนสนิทไปกับสีดวงตาของเราอีกทั้งเลนส์ยังนิ่มใส่สบายมีค่าอมน้ำถึง 55% ผลิตจากวัสดุ Phemfilcon A  ราคาคู่ละ 550 บาท 

คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล-FreshlookOneday-03

FRESHLOOK COLOR 1-DAY 


คอนแทคเลนส์สีชนิดรายวันจาก Freshlook บอกเลยว่าถูกใจสายฝอแน่นอน ตัวเลนส์ตัดขอบที่ทำให้ดวงตาดูกลมโต โดดเด่น ชัดเจนขึ้น มอบดวงตากลมโต โดดเด่น ชัดเจน ราคากล่องละ 470 บาท 1 กล่องบรรจุ 5 ค่ะ
คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล-Lolipop-04
LOLIPOP ONSTYLE สี LATTE BROWN

คอนแทคเลนส์ชนิดสีรายเดือน ราคาน่ารัก กับ Lolipop Collection Onstyle สี Latte Brown   ให้สีลาเต้ เฉดน้ำตาลละมุน ทำให้ดวงตาดูหวานขึ้น ตัดขอบดำ เล็กน้อยให้ดวงตาคุณดูเด่น และคมชัดมากขึ้น ดูยังไงก็สวย ใส่แล้วขึ้นทุกสีผิวแน่นอน 


บทความที่เกี่ยวข้อง