ของต้องมี! คอนแทคเลนส์รายเดือน คุณภาพเน้นๆ ในราคาดี๊ดี

ของต้องมี! คอนแทคเลนส์รายเดือน คุณภาพเน้นๆ ในราคาดี๊ดี

วันนี้หอแว่นรวมคอนแทคเลนส์ชนิดใสรายเดือน งบเบาๆ แต่คุณภาพคับกล่อง เอาใจสายคุมบัดเจ็ต เรียกได้ว่า สบายทั้งตา และสบายกระเป๋าอย่างแน่นอน พร้อมแนะนำน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์คุณภาพดี ที่จะช่วยให้คอนแทคเลนส์รายเดือนของคุณ สะอาด และชุ่มฉ่ำตลอด 30 วันเลยล่ะ

BAUSCH+LOMB SOFLENS59

คอนแทคเลนส์สามัญประจำบ้าน ขวัญใจมือใหม่หัดใส่คอนแทคเลนส์ ตัวเลนส์ตั้งทรงง่าย มีความชุ่มชื้น  พร้อมเทคโนโลยี Unifit ที่ทำให้เลนส์รับกับความโค้งของกระจกตาของผู้สวมใส่  ผลิตจากวัสดุปราศจากประจุไฟฟ้า (Non - Ionic) ช่วยลดการสะสมของคราบสกปรกและคราบโปรตีน

ราคาคู่ละ 170 บาท (2ชิ้น) 

MAXIM AIR

คอนแทคเลนส์ตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ MAXIM ผลิตโดย Cooper Vision ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านคอนแทคเลนส์จากอเมริกา ผลิตจากวัสดุ Oclificon D อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีพิเศษช่วยให้อ็อกซิเจน ไหลเวียนได้เป็นอย่างดี เลนส์นิ่มใส่สบาย แถมยังมีคุณสมบัติช่วยปกป้อง UVA UVB ได้อีกด้วยนะ

ราคาคู่ละ 170 บาท (2ชิ้น) 

ALCON AIR OPTIX

อีกหนึ่งแบรนด์คอนแทคเลนส์ชนิดรายเดือนพรีเมียม ที่น้อยคนนักจะรู้จัก ALCON นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องคอนแทคเลนส์ชนิดสีอย่าง Freshlook แล้ว ขอบอกว่าชนิดรายเดือนก็ทำออกมาได้ดีมากๆเช่นกัน AIR OPTIX AQUA รุ่นนี้ ผลิตจากวัสดุ Silicone Hydrogel จุดเด่นของวัสดุชนิดนี้คือ ค่าอมน้ำจะต่ำ ทำให้ตัววัสดุไม่ต้องการค่าน้ำและความชุ่มชื้นเยอะ ดังนั้นจะดูดน้ำตาของเรา ออกมาน้อยลง ลดอาการตาแห้ง ตาแดง และสามารถสวมใส่ได้ยาวนานขึ้น เหมาะกับคนที่ใช้งานคอนแทคเลนส์เกิน 8 ชั่วโมงต่อวัน 

ราคากล่องละ 550 บาท 1 กล่องบรรจุ 3 ชิ้น

อีกหนึ่งไอเท็มคู่ใจคอนแทคเลนส์ชนิดรายเดือน ที่ขาดกันไม่ได้ก็ต้องเป็น “น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์” ที่จะช่วยให้เลนส์ของคุณสะอาด ชุ่มฉ่ำ ใช้งานได้อย่างดีตลอด 30 วัน เราเลือกมาแล้วว่าดีแน่นอน 

BIOTRUE MULTI-PURPOSE SOLUTION

เป็นน้ำยาล้างและแช่คอนแทคเลนส์จากแบรนด์ Bausch+Lomb ที่ถูกพัฒนามาจากรุ่นยอดฮิตอย่าง Renu จุดเด่นของน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์รุ่นนี้ อยู่ที่มีค่า PH Balance อีกทั้งยังมีความใกล้เคียงกับน้ำในดวงตาของเรา ทำให้รู้สึกสบายตา ไม่มีอาการแสบ เมื่อใช้งานคอนแทคเลนส์หลังแช่ อีกทั้งยังมีสารช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้กับเลนส์ของคุณได้ถึง 20 ชั่วโมงเลยทีเดียว

OPTI-FREE PURE MOIST

น้ำยาล้างและแช่เลนส์จากแบรนด์ Alcon ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับดวงตา สูตรนี้เป็นสูตรที่เน้นเรื่องความชุ่มชื้นมากกว่ารุ่นอื่นๆ ของ OPTI-FREE ด้วยเทคโนโลยี HydraGlyde ช่วยเติมความชุ่มชื้น และกักเก็บไว้ได้นานถึง 16 ชั่วโมงเลยทีเดียว อีกทั้งยังทำความสะอาดคราบโปรตีน และฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

กลับไปยังบล็อก