ถูก สบาย ไม่ต้องล้าง! รวมคอนแทคเลนส์รายวัน ราคาสบายกระเป๋า

ถูก สบาย ไม่ต้องล้าง! รวมคอนแทคเลนส์รายวัน ราคาสบายกระเป๋า

สำหรับใครที่ใช้งานคอนแทคเลนส์ชนิดรายเดือนอยู่เป็นประจำ เชื่อว่าต้องมีบางอารมณ์ที่ขี้เกียจล้างคอนแทคเลนส์ หรือรักษาความสะอาดตัวเลนส์ให้พร้อมใช้งานในวันต่อๆไป หรือในบางวันที่เราจะต้องออกทริปนอกบ้านครั้นจะมานั่งล้างคอนแทคเลนส์ก็ไม่สะดวก แถมทุลักทุเลอีกต่างหาก 

วันนี้หอแว่นเลยอยากนำเสนอคอนแทคเลนส์ชนิดใสรายวัน ราคาสบายกระเป๋า แถมยังใส่สบาย เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ใช้คอนแทคเลนส์ชนิดรายเดือนเป็นประจำ รับรองว่าไม่เกินบัดเจ็ตแน่นอน  

Pegavision Clear Daily Disposable Soft

แบรนด์คอนแทคเลนส์ใหม่ล่าสุดของหอแว่น ที่มีคุณภาพโดดเด่น เทียบเท่าคอนแทคเลนส์รายวันแบบพรีเมียมราคาแพง ตัวเลนส์ให้ความชุ่มชื้น สบายตาตลอดวัน มีค่าอมน้ำถึง 58% จุดเด่นของคอนแทคเลนส์รุ่นนี้อยู่ที่เทคโนโลยี Comfortable Edge บริเวณขอบเลนส์จะโค้งรับเข้ากับดวงตา ทำให้มองเห็นภาพได้อย่างคมชัดและสวมใส่สบาย ในราคาไม่ถึงห้าร้อยบาท  บอกเลยว่าใครที่ได้ลองตัวนี้แล้ว จะต้องติดใจอย่างแน่นอน  

Maxim Biomedics 

คอนแทคเลนส์ชนิดใสรายวันจากแบรนด์ Maxim ผลิตในอเมริกาโดย Cooper Vision ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้นำเรื่องผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับดวงตา Biomedics ตัวนี้ถูกออกแบบมาให้ค่าอ๊อกซิเจนสามารถไหลเวียนได้ดี ตัวเลนส์นิ่ม ใส่สบาย เหมาะกับผู้ที่ต้องใส่คอนแทคเลนส์เป็นเวลานาน และมักใช้สายตาอยู่หน้าคอมตลอดทั้งวัน นอกจากตัวเลนส์จะนิ่มใส่สบายตาแล้ว Biomedics ตัวนี้ยังสามารถป้องกันรังสี UVA UVB ได้อีกด้วยนะ

Soflens Daily Disposable 

คอนแทคเลนส์รุ่นคลาสสิค ที่มักเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของใครหลายคน และยังเหมาะกับมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มใส่คอนแทคเลนส์อีกด้วย ด้วยความโค้งของตัวเลนส์ที่ถูกออกแบบมาให้รับกับความโค้งของกระจกตา ง่ายต่อการใส่และถอดออก จุดเด่นของรุ่นนี้ คือ เป็น Aspheric Optics ทำให้ผู้ใส่ยังคงมองเห็นภาพชัดแม้ในที่ที่มีแสงน้อย

Alcon Daily Aqua Comfort Plus

คอนแทคเลนส์ชนิดรายวันจาก CIBA Alcon ที่เน้นความชุ่มชื้นของตัวเลนส์มากเป็นพิเศษ โดยรุ่นนี้มีองค์ประกอบของน้ำสูงถึง 69% มาพร้อมกับเทคโนโลยี Blink-Activated ที่ยิ่งกระพริบตาก็ยิ่งปล่อยความชุ่มชื้นออกมา และมาพร้อมกับสารให้ความชุ่มชื้นถึง 3 ชนิด Alcon Daily Aqua รุ่นนี้จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาตาแห้ง หรือต้องการความสบายตาตลอดวัน

คอนแทคเลนส์ทั้ง 4 รุ่นนี้ การันตีโดยหอแว่น เราคัดสรรค์มาแล้วว่าปลอดภัย และมีคุณภาพอย่างแน่นอน สามารถหาซื้อได้แล้วที่หอแว่น Better Vision สาขาใกล้บ้าน หรือจะสั่งซื้อผ่าน Inbox Page ก็ได้เช่นกันนะ 
กลับไปยังบล็อก